Phái Đoàn VN ĐỤNG ĐỘ Cô Tanya Tại Thuy Sĩ .!

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

See also  CHẢ LỤA KHO TIÊU | Biến tấu mới lạ cho món chả lụa thêm hấp dẫn | Bếp Của Vợ

About nhatrangtravel

Check Also

TVC(P2) HỒI KÍ CHIẾN SỸ TRINH SÁT SƯ ĐOÀN 2/ Hồi ức lính chiến( 943)

Sáng ngày 3 tháng 3 năm 1972. Địch lại nã lên điểm cao 723. Pháo …

20 comments

 1. Bà tanhya là gì đâu…phái đoàn vn làm việc cho đn vn chứ việc gì phải sợ bà đó…2 ông nên cẩn thận đấy.vụ TA không lớn mà nền c.trị vn không vì vậy mà mất uy tín đâu.cấp sơ thẩm xử oan…thì cấp phúc thẩm sẽ xem xét xử lại cho công bằng.

 2. Sao vậy bạn Nguyễn Tien Dung & Nam Quan?
  Tại sao đề tựa đề là "Phái Đoàn VN ĐỤNG ĐỘ Cô Tanya Tại Thuy Sĩ ." nhưng nội dung chẳng thấy cô Tanya đâu, mà chỉ nói bông lung vậy kà ???

 3. QUOC VO DANG VE VN DE THUA KIEN TA LUA GAT ( SAO 1 NG SONG O NUOC NGOAI MA LAI QUA AC NHU VAY TROI )

 4. Anh TD NQ noi rat dung .TA la nhg ng thong minh co dau oc sang tao .(TA mai dinh )TA bi vui dap khg co quyen dc di thi ca hat , dong kich hay noi tieng .con nhung ng khac thi khg sao .

 5. Chi chao va chuc sưc khoe hai em va cư tiêp tuc con đương thiên nguyên cua hai em .
  Va hôm nay chi nghe Nam Quang noi vê ưng cư không ngoai muc đich giup ngươi dân ,Nêu như co thê chi nhơ hai em tim giup vai ngươi thân cua chi .mât liên lac trên 10 nâm nay rôi ,chi co môt minh cô biêt tiêng Viêt thôi ,con ba me con cua em gai chi thi không liên lac đươc .
  20 mưôi năm nay cô điêu giup đơ chi vi gia đinh chi cung kho khăn lăm ,ngoai ly do đo chi cung muôn biêt hiên giô cô ruôt cua minh con sông va manh gioi không , lai thêm dich mây nam nay nưa Vhi hoc it lai không co điểu kiên đêtim ngươi thân .
  Nêu như giup đươc cho chi thi chi mưng lăm ,con hai em bân qua thi vhi cung cam ôn hai em nhiêu vi bo thơi gia đoc tin nhăn nây cua chi .Hiên giơ chi nghi hưu rôi ,chi phai nuôi hai ngươi bênh ma không co tiên đê lam vôn .nên cung kho khăn em a ,
  Môt lân nưa chi chuc hai em vui ve binh an …..

 6. Tiến Dũng đó là Đức Tâm lúc 3 tuổi lên sân khấu ở TA đọc bài kinh Thủ lăng nghiêm đọc thuộc lòng 6 7 trang lúc chưa biết chữ giỏi chưa

 7. 2 em phân tích hay lắm . Tuyệt vời trong mỗi video . Rất yêu mến và luôn ủng hộ các em . !

 8. Cảm ơn các bạn, lời chia sẻ của bạn là niềm đam mê của nhiều người nghe,trong đó có tôi, xin cảm ơn bạn nhiều, chúc các bạn luôn khỏe mạnh, HP và vạn sự như ý nhé

 9. Các bạn phân tích quá đúng về những người TA qua thách thức danh hài của 5 chú tiểu, một kỳ tích của sự dạy dỗ, sắp xếp chọn lựa của các thầy cô TA, một hành trình,đạo diễn và biên soạn tài ba, hiếm hoi trong xã hội hiện đại này đó, ngưỡng mộ thám phục sự dạy dỗ, và truyền đạt của các thầy TA, xin cảm ơn

 10. tui mot nghe si gia thay hai chu co tinh than co nhan dao toi ung ho tu laU

 11. Các em cháu ở Thiền Am rất có tài năng, họ lao động nghệ thuật để kiếm sống. Những chương trình văn nghệ, tiết mục, tiểu phẩm kịch, phim, sáng tác nhạc của họ rất trí tuệ, rất đạt, rất hay, rất vui; đem đến cho người dân chúng tôi những giờ phút thưởng thức thư giãn rất tuyệt vời .
  Tôi và gia đình tôi rất quý mến, vô cùng ngưỡng mộ tài năng thiên phú của tất cả thành viên Thiền Am. Họ xứng đáng được sự yêu mến và nhận quà tặng từ MTQ.
  Buồn cười khi có kẻ lếu láo nói Thiền am lười lao động, 100% là kẻ đó "GANH TỴ, GANH ĂN " với Thiền Am.
  Còn kẻ tệ hại, tham lam, ăn bám, sân si quá độ và ác khẩu hại người chính là ác quỷ TNT.

 12. Những kẻ hèn hạ nhỏ mọn và vô liêm sỹ thì sẽ không hiểu được những gì hai anh nói.Tiền đã làm họ lạc lối kể cả những vị sư thầy mà còn không giữ được tâm mình thì em nghĩ những người đó nói làm gì cho mệt.

 13. Nghe lại?lời phản biện của 2 bạn thấy giá trị vui quá cảm ơn 2 bạn

 14. Chào NQ, T D quý vị phân tích quá thực tế rất chính xác, ,,,
  Quá tuyệt vời , chúc SK nhiều nhé ❤️

 15. Thiền am họ lao động bằng trí tuệ rất công phu và tỉ mỷ mới cho ra đời nhiều tác phẩm hay hài hước để cho chúng ta giải trí
  Người xem phải hiểu rỏ điều này một cách công tâm
  Đừng bóp méo sự thật mà vu oan cho thiền am chứ
  Thất đức lắm đó

Leave a Reply