How to make BIG Crystals at Home (DIY) Tumblr Kids ExperimentCách làm Pha lê Borax (Tự làm) Hôm nay Chúng tôi bạn cách làm Pha lê Borax! Đây là một thủ công “Tự làm” đơn giản và thú vị mà Trẻ em có thể làm với Gia đình của mình. Tất cả các thành phần đều an toàn để sử dụng bao gồm cả Borax. Trẻ em sẽ cần sự giám sát của người lớn vì bạn sẽ làm việc với nhiệt và nước sôi. Kết quả cuối cùng là những viên pha lê tuyệt đẹp để thu thập và trang trí nhà! Các liên kết bên dưới đến mọi thứ bạn cần nếu bạn chưa có. Những thứ bạn sẽ cần (đơn vị liên kết) 1. Borax – 2. Chất tẩy rửa đường ống – 3. Popsicle Stick – 4. Chuỗi – 5. Lọ – 6. Màu thực phẩm – 7. Kéo – 8. Chảo – Bẻ cong dụng cụ làm sạch đường ống theo bất kỳ hình dạng nào bạn khao khát. Đo đoạn dây của bạn đến độ dài mà khi bạn buộc nó vào dụng cụ làm sạch đường ống và que Popsicle, chất làm sạch đường ống không chạm vào đáy lọ. Buộc một đầu dây vào que Popsicle và đầu kia vào dụng cụ làm sạch đường ống. Đun sôi nước rồi đổ vào bình. Đổ khoảng 1 cốc Borax vào bình. Nhỏ khoảng 15-20 giọt màu thực phẩm vào dung dịch và khuấy đều. Nhúng chất tẩy rửa đường ống vào và ra khỏi dung dịch một vài lần để ngâm chất tẩy rửa đường ống và loại bỏ bọt khí, sau đó để nó chìm xuống đáy. Đặt giấy bạc hoặc sách lên trên lọ và để qua đêm. Lấy tinh thể ra và để khô. Bí quyết để tạo ra các Tinh thể lớn hơn là tạo ra một dung dịch Hypersat bão hòa. Để làm điều đó, chỉ cần cho nhiều Borax hơn lượng nước có thể hòa tan. Một mẹo khác để nuôi cấy tinh thể lớn là để dung dịch nguội từ từ bằng cách đặt nó vào một khu vực ấm áp hoặc đặt một chiếc khăn ấm lên trên lọ. Nếu bạn muốn giữ và bảo vệ nó khỏi các tác nhân, bạn có thể sơn một lớp sơn bóng trong suốt hoặc xịt một ít sơn bóng lên và để khô. Hãy VUI VẺ và gửi cho chúng tôi một số hình ảnh về tinh thể của bạn! Cảm ơn vì đã xem! Hãy ủng hộ bằng cách ĐĂNG KÝ, CHIA SẺ và THÍCH Video của chúng tôi. Trân trọng, Sân chơi của PoGo Thêm các Video VUI VẺ bên dưới! Cách làm Bể cá Mason Jar – Craft !!!! Iron Man light up mask unboxing and review: GIANT ANGRY BIRDS Movie Play doh Surprise Egg Shopkins Season 5 Batman vs Superman Finding Dory Teenage Mutant Ninja Turtles Movie Out of the Shadows Người khổng lồ Playdoh Surprise Egg Huevo Sorpresa.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

#39 Mẹo vặt – Good idea #shorts

Mẹo vặt cuộc sống, mẹo vặt cuộc sống hàng ngày, mẹo vặt cuộc sống hay …

24 comments

 1. cicel barrera

  First comment

 2. Curious. Why is the blue crystal so much bigger than the green, which looks so small and grainy. Surely it has nothing to do with the color.

 3. Abigail1998 Smith

  I like the blue one

 4. Do you need to put borax? Or can you put salt?

 5. Wait, if u did finished it, are they real crystals???

 6. Mohamed Yassen

  What's a Borax .. please??

 7. I did it and it worked really well and would definitely do it again. THANK YOU!!!!!!

 8. Γεωργια Παππα

  Martiop

 9. What else can I use instead of pipe

 10. shane clements

  You can do it for a

 11. Isabelle Sampson

  I've tried this 6 times and can't get even one little crystal to grow, I followed the instructions, so how much water do I use for 1 cup of Borax? HELP from anyone would be so appreciated, my borax is old…could that be the problem?

 12. Naira Syaqyalloh S

  What if i use epsom salt? Is it works? Bc a few people told me if i dont have boraks i can use epsom salt.. pls answeer

 13. what would happen if I used a paper clip insted of a pipe cleaner??? and if I added a lot of salt would it work almost aswell as the borax???

 14. what if I set if for 2 or 3 days???

 15. Hana‘a Alfukiki

  Is it possible to use alum ؟

 16. Can we use tide instead of borax?

 17. mariem chemek

  what can we use instead of borax ????

 18. what if I use salt instead of borax

 19. caity michels

  Instead of food coloring, do you think watercolor paint would work?

 20. Kids Fun Plus

  amazing video! we subscribed and liked. Do check out our channel and pls subscribe, like, and comment back 🙂

Leave a Reply