NGƯỜI SÀI GÒN VIETNAM có TÁNH XẤU kỳ lắm VIỆT KIỀUCUOC SONG SAI GON MOI NHAT – MOI NHAT – CUOC SONG SAIGON NGAY NAY – ONG KINH DUONG PHO HO CHI MINH CITY

BA MAI CỒ tên thật là LÊ THANH ĐỨC HƯNG. Các cô chú bác nhớ bấm đăng ký Kênh (Subscribe) để mỗi ngày đều xem được những video CUỘC SỐNG SÀI GÒN NGÀY NAY Mới Nhất.

►Website:
►Youtube:
►Email: [email protected]

⏩Số điện thoại liên hệ : +1 657 206 0981 (USA) +84 33 533 7928 (VIBER)

***** Mọi người có thể hỗ trợ thêm kinh phí giúp đở Ba Mai Cồ bằng cách chuyển khoản qua cổng Paypal :

Xin chân thành cám ơn các cô chú anh chị và các bạn đã ủng hộ Ba Mai Cồ.
#lethanhduchung #saigon #vietnam #cuocsongsaigon #saigonngaynay

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá ẩm thực

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

See also  Mẹo pha nước chấm chả nem theo công thức 1-4-1-1 chuẩn không cần nếm! #Shorts

About nhatrangtravel

Check Also

Cách làm KEM TÚI trẻ thơ!

Cách làm KEM TÚI trẻ thơ! Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám …

23 comments

 1. Cuộc sống mỗi vùng mỗi cách nhưng vào nhà tao thì tốt nhất nên phải sống theo cách của tạo.

 2. Mình cũng đồng cảm với bạn. Những mặt hàng bán có bản giá thuận mua vừa bán.
  Về Việt Nam chơi đi dạo mua sắm. Mua 1 món đồ nói giá thát không biết trả giá. Bớt nữa giá cũng bị mua lầm còn bị la chởi thật là không có văn minh.
  Cuối cùng thì không mua gì cả.

 3. Đúng là dân Nam Kỳ….” Cái 60 ,không ngon bằng 100 em,”….nghe mộc mạc dể thương quá đi.

 4. Theo cá nhân mình nghĩ thì việc phàn nàn mua đồ mắc mua rẻ, thấy đáng yêu hơn là đáng ghét; vì người thân của mình quan tâm họ mới nói như vậy. Cuộc sống nhìn qua nhìn lại, ngắn ngủi lắm. Đừng để những việc nhỏ nhặt làm mất đi niềm hạnh phúc lớn hơn là được sống cùng gia đình và người thân. Lúc còn trẻ khi bị cha mẹ, anh chị la rầy, thì bực mình và rất ghét; nhưng khi lớn lên xa nhà, không còn cha mẹ, anh chị em bên cạnh, thì lại rất nhớ gia đình và ao ước nghe lại những lời la rầy như xưa. Nhưng đã quá muộn! Nhà thơ Cao Bá Quát có viết: Ba vạn sáu ngàn ngày là mấy. Mảnh hình hài không có, có không!

 5. Sống bôn ba xứ lạ quê người sau nhiều năm, bây giờ thấy nhớ Việt Nam quá, nơi có xóm làng thân yêu với ngôi nhà xưa sống hạnh phúc cùng gia đình thời thơ ấu, nơi có những con đường thân quen với những hàng cây xanh, nơi chôn nhau cắt rốn, nơi mồ mả cha mẹ ông bà yên nghỉ.

 6. Ở Mỹ, trái bơ nhỏ xíu giá $0.90/trái, trái bơ lớn (bằng một nắm tay) giá $3.0/trái; xoài giá cả $1.5/trái. Xoài Kent của Mỹ lớn và ngon hơn nhưng giá mắc hơn nhiều.

 7. TÔI THÙ NHẤT LÀ CHỢ SAIGON. CHẶT CHÉM ĐỦ MỌI MÁNH LỚI. ĐÚNG BA MICHAEL NÓI ĐÚNG ĐA SỐ NGƯỜI VIỆT MUA BÁN MA GIÁO NÓI TRÊN TRỜI, TRẢ GIÁ CỞ NÀO CŨNG LẦM. CÒN VỀ MA GIÁO THÌ ÔI THÔI SỐ 1 TRÊN THẾ GIỚI. CÓ LẦN TÔI VỀ VN ĐƯA GIA ĐÌNH ĐI LÁI THIÊU ĂN TRÁI CÂY, VÀ VÔ TÌNH THẤY CÓ NƠI TREO BẢNG BÁN CHÁO GÀ GỎI MĂNG CỤT BƯỚC VÀO HỎI BAO NHIÊU 1 PHẦN CHÁO GÀ VÀ GỎI. HỌ CHO BIẾT GIÁ RÕ RÀNG, MÌNH OK, THẾ THÌ HỌ MỜI VÀO BÀN PHÍA SAU VƯỜN. KHI ĐI RA PHÍA SAU THÌ THẤY BẨN THIỂU VÀ CŨ KỸ QUÁ, MUỐN CANCEL NHƯNG HỌ ĐÃ LÀM GÀ RỒI. THẤY HỌ MANG RA TRÁI CÂY NÀO MĂNG CỤT, NHẢN, MÌNH HỎI BÁN SAO? HỌ NÓI GIÁ 1 KÝ LÀ BAO NHIÊU MÀ MÌNH O NHỚ NHƯNG MÌNH CHẤP NHẬN. MÀ BỊ MUỖI CẮN TE TUA TỪA LƯA. BÀN GHẾ THÌ LUNG LAI NHƯ RĂNG SẮP RỤNG. VẬY MÀ KHI KÊU TÍNH TIỀN THÌ PHẢI KHÓC BẰNG TIẾNG CUBA LUN. HỌ TÍNH TIỀN BÀN GHẾ LUN, VÀ MỖI DĨA TRÁI CÂY CHỪNG 2-3 TRĂM GRAM, NHƯNG HỌ TÍNH MỖI DĨA LÀ 1 KÝ. THÔI THÌ ĐÀNH CHỊU. 1 ĐI O TRỞ LẠI VN. CHO NÊN BẠN MỸ CỦA TÔI HỎI TÔI VỀ ĐI DU LỊCH VN, TÔI NÓI NƠI ĐÓ LÀ O PHẢI ĐỂ BỌN MÌNH ĐI DU LỊCH. NẾU BẠN MUỐN ĐI THÌ NÊN ĐI THAILAND CHO NÓ LÀNH.

 8. Năm 2018, cà phê sửa đá 12 ngàn đồng, năm nay caphê đá 17 ngànthì cà phê sửa đá chắc 22 ngàn đồng ly

 9. ,chào bạn, mình cũng là người Việt gốc Hoa Hải Nam, hiện đang sinh sống ở nước ngoài, chức bạn và gia đình bạn gặp nhiều may mắn và luôn hạnh phúc bên nhau.

 10. ok BMC nói về cái xấu của giới buôn bán ở Sài Gòn , họ mua về họ định giá là đã lời một /1 rồi , thế mà họ còn hét giá mà hể ai không nắm rõ giá thì sẽ mua hớ, đã vậy họ còn tạo nghiệp là gian thương bằng cách cân thiếu vài chục gram nữa chứ , Mua hớ giá ai cũng bỉ=j hết chứ không riêng gì chỉ có BMC

 11. xin chao .moi buoi sang thay em sang ,them qua nhe

 12. Bơ bên Mỹ hơn 1 đô cho một trái …nhỏ xíu nha Ba MC .

 13. mình phải công nhận BMC có tri nhớ rất tốt những gìn đường những toà nhà thời trước 75 BMC đều nhớ rõ ràng hình như YouTuber làm về đường các địa danh cũng như những địa điểm thời trước 75 chi có BMC làm

 14. 新馬路= tiếng việt gọi là con đường mới

 15. Hello một lần nữa chào Bmc nha tôi quây lại xài ĐT này,thật sự Bánh ú Bá Tràng là tên do người Việt đặt cho loại Bánh thôi ! Vì Từ Bá Trạng mà người Tiều họ nói nghĩa là gói bánh đó,người Đài Loan còn có một bài hát gọi là Bá Trạng,Bá Trạng mọi khi họ tổ chức mừng Tết Đoan Ngọ có những người đẹp đang gói Bánh Ú,bảo đảm Bmc 100/100 sẽ bị rầy bị rầy tại sao mua nhiều thế và câu làm sao ăn cho hết 😀😃😄muốn mua bánh người phúc kiến và Bánh người Hẹ thẩm chí Bánh người Quãng tại sao Bmc không lại ngã tư Nguyễn Trãi-Triệu Quang phục bộ Bmc quên là ở đó có 3 Hội quán Quảng Thiệu,Nghĩa An và Sùng Chính có thể trước cửa những hội quán đều có người bán thứ bánh mà Bmc cần đâu cần cực khổ đi vòng vòng để tìm 😀câu sánh Mạ Lù là tôi hỏi chứ ai Bmc đã trã lời rồi mà 新馬路 là (Con đường Mới)đó.

 16. Hello chào BMC Happy good Day tôi lại có một câu hỏi nhờ BMC cho biết rạp Ba li Cao có phải còn có một cái tên tiếng Hoa là rạp Đô Thành hay không?cám ơn 🙏🤝

 17. BMC ăn to bung thịt chả do, gấp đi gấp lại làm tôi thèm quá chải nước miếng, tôi muốn ra tiệm VN làm một to nhưng lười biến lái xe.chuc BMC ăn ngon miệng nhé.

 18. Rất thích nghe kể chuyện cuộc sống thực tế, sinh hoạt của vùng miền của quê hương , người thật việc thật , qua đó nhận thức được phong tục tập quán hiện thực , đôi lúc được cười mỗi khi bạn có những ngạc nhiên cách sống của hiện tại ở VN .

Leave a Reply