LIPSTICK IN A SHOE💄 Fantastic Shoe Crafts You Will LoveXin chào, những người xảo quyệt 🙂 Trong video này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rất nhiều thủ công giày thú vị. Nếu bạn bị gãy gót, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ bạn cách tạo ra những đôi giày mới và đặt các sản phẩm trang điểm vào bên trong 🙂 Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến những đôi giày cũ dính vết bẩn. Sử dụng các mảnh Lego khác nhau để tạo thành một đôi giày tuyệt vời sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông 🙂 Bạn có biết rằng bạn có thể nhanh chóng biến đôi giày của mình thành những đôi giày không thấm nước không? Bạn có thể làm điều đó bằng cách phủ sáp lên chúng! Xem hướng dẫn trong video. Hãy theo dõi để xem những đôi dép tông thú vị với nền đầy màu sắc được làm từ bút chì. Bạn sẽ thấy rất nhiều đồ thủ công từ giày độc đáo khiến bạn phải ngạc nhiên! THỜI GIAN THÍ NGHIỆM: 00:02 – Cách giấu vết son trong gót chân 00:11 – Dép xỏ ngón có khăn ướt 00:53 – Giày Lego cực ngầu 01:36 – Giày có đế nhiều màu Video này làm với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————– Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi: Facebook: Instagram: Twitter: Đăng ký Đồ : Đăng ký Đồ Thủ Công 5 Phút CHƠI: Đăng ký Đồ Thủ Công 5 Phút MEN: Mặt Sáng Của Youtube: ———————- ————————————————– —————- Để biết thêm video và bài viết hãy truy cập: Music by Epidemic Sound :.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

KAĞITTAN KUNAİ YAPIMI – ( How To Make a Paper Kunai )

Chim Origami Ninja Kunai Nasıl Yapılır! Bu origami için sadece bir A4 kare kağıt, makas …

20 comments

 1. Is it me or did 5-minute crafts download something to make their comments be filled with bots?

 2. Saga Fox-Wilde

  As if the ribbon would hold the strap. These are the most useless hacks ever.

 3. Is this satire

 4. А ЛАЙКИ ГДЕ?!

 5. Bruh who puts lipstick on their shoe it’s legit on the bottom wouldn’t get germs and yucky things on it and you just put it on your lips like bruh

 6. And if the kid dates her mom it's going to be cursed

 7. And remember her mom said it's time to brush your teeth

 8. Those 5 minute craft ideas are sometimes unnerving

 9. •Lavender Cat• #FREEUKRAINE

  2:50 omg so much red wine wasted just buy red shoes what the-

 10. you r noob in 5 minute carfts

 11. Gaming with Besties!

  LOOK AT THE THUMBNAIL 💀😭💀 (5 MIN CRAFTS, ARE U OK 💀)

 12. Marshy the soft one

  I had a mild headache then I watched this and now I have a really bad headache

 13. urandur parthu

  Wow that went from being cool to being weird really fast

 14. Sunitee Mishra

  @Triggered Insaan Should Roast This 😂🙏🏻

 15. Abdullah Cheema

  Thanks Tricks

 16. So many eggs wasted..just get any foot cream…

 17. There just ruining the shoes and not fixing the stuff all together, like with a simple stain, they coved the whole shoes with legos! There just ruining the shoes at this point.

 18. This video is moving too quick imo

 19. MaTeRiAl GoRl 💅

  No ones gonna use these hacks.

 20. OneCreepyAzWeeknd

  Ashley O applying her lipstick before her episode of black mirror 😂

Leave a Reply