Don't Waste Your Food! Simple Tips to Keep Food Tasty And FreshTHỜI GIAN THỬ NGHIỆM: 00:14 Cách ăn bánh mì kẹp thịt 01:41 Cách dễ dàng để giữ lá rau diếp tươi 03:05 Cách bảo quản cây xanh 04:58 Cách để táo không bị khô 07:12 Cách giữ bánh quy tươi 09:08 Thông minh các cách sử dụng vỏ trái cây Đừng quên subscribe và bấm chuông Video này làm với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————– Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi: Thủ công mỹ nghệ YouTube: Facebook: Instagram: Twitter: Subscribe to 5 Minute DECOR: Subscribe to DIY: Subscribe 5 Minute Crafts PLAY: Subscribe 5 Minute Crafts MEN: The Bright Side of Youtube: ——— ————————————————– —————————– Để biết thêm video và bài viết, hãy truy cập: Đối với các thắc mắc về quan hệ đối tác thương hiệu: [email protected] Music by TheSoulPub Publishing.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Mẹo Vặt Hay BẠN NÊN BIẾT | Davo's Lingo

Đây là chính thức kênh Youtube của Davo’s Lingo. ________________ Bạn có thể tìm thấy …

25 comments

 1. Yuiihusy uhigusaarcy guubs iircbdty

 2. Mirjam Hooijer

  Zo fake alles is nep

 3. Tehya Langguth

  i found this video VERY disrespectful. the orange candles are AGAINST my religion and that life hack made me erupt into a mental breakdown. sighs ALSO the bread with the cookies makes no sense at all, you guys should get your brains checked, plus who wants soft soggy cookies not me. AND right now we have a low supply of mozarella, and you wasring it like this is very repulsive and wasteful. i left this comment to ruin your day because you ruined mine and non of this is true

 4. you should do mind blowiing orange desserts

 5. Bursztynowe Futro

  Uwu Michalina tu jestem

 6. Jose De Jesus Godinez Munoz

  🤩

 7. Cooking looking😊

  👌👌👌👌💗💗

 8. Whisker Kitchen

  So happy to get your notification!!!! I just loved the bread part, i didnt know you can do that! Have any tips for frying pans?

 9. Melati Bakti Pertiwi

  make it for Ramadan and Eid Mubarak please..

 10. why's the banana being put into a mayonnaise bowl wtf 💀

 11. 2:30 "5 weeks later"
  Me- but your channel name is "5 MINUTE RECIPIES"
  😂😂😂😂

 12. RAHULVAIDYA X DISHAPARMAR FANPAGE

  🤑🤑🤑

 13. fantastic 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

 14. nakshu's vlogs

  Poli guys

 15. Haseenath Sadiq

  Ohh ningalude bhudhi vimaanamanalloh veilath kaanikkaruthtta unangi povum

 16. First comment

 17. كيم رورو 💮🤍

  I’m so good

 18. Second comment 🥀

 19. So good idea 💡 XD 😂❤️

Leave a Reply