Cách Làm BÁNH KHỌT Miền Tây Nước Cốt Dừa – Từ Bột BÁNH XÈO Pha Sẳn Thơm Ngon @Linh Nguyễn Vlog#linhnguyễnvlog#

Làm BÁNH KHỌT Miền Tây Nước Cốt Dừa – Từ Bột BÁNH XÈO Pha Sẳn Thơm Ngon
‐‐——-
Nguyên Liệu
400g Bột Xèo Pha Sẳn
3muông Đường
1,2 muỗng cafe muối
1lit nước cốt dừa
hành lá nửa chén
————
Nhân Bánh
Tét, Tôm , Thịt, hải các loại
————
Nước Mắm Ăn kèm
6va canh nước lọc
5m đường cát
5m nước mắm
tỏi ớt
4trai tắc
1 củ cà rốt đỏ
——-
Rau sống các loại
———-
mời cô chú anh chị và các bạn cùng xem và làm cho gia đình mình thưởng thức nhé Chúc cô chú anh chị luôn sức khỏe vui vẻ bình an và hạnh phúc luôn thành công trong cuộc sống nhé
Xem kênh đăng ký ủng hộ #linhnguyễnvlog#nhé Xin cảm ơn ạ

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá ẩm thực

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Món Vịt Thấu Món Ngon Mỗi Ngày

Kênh Video hướng dẫn nấu ăn ngon dành cho các bà nội trợ, món ngon …

45 comments

 1. Mến chào cả nhà nhe, Mến chúc cả nhà mình luôn sức khỏe , vui vẻ , hạnh Phúc nhé, cảm ơn cả nhà ủng hộ kênh #linhnguyễnvlog# nhe xem đăng ký ủng hộ mình nhé,

 2. Bạn thân mến! Tình hình dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán hay còn gọi là COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức khó lường và có nguy cơ uy hiếp đến toàn nhân loại. Đại ôn dịch không chỉ xuất hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán hay Trung Quốc, nay với sự xuất hiện của nhiều biến thế đã và đang đe dọa đến toàn thế giới.

  Tại sao nó lại xuất hiện và nên tự cứu mình như thế nào? Kỳ thực bản thân ôn dịch chính là đến nhắm vào nhân tâm, đạo đức bại hoại, nghiệp lực to lớn. Do bị ý thức khoa học hiện đại khống chế nên con người cũng không hiểu bệnh dịch và nhân tâm bại hoại, đạo đức suy đồi là có quan hệ với nhau. Trong suốt quá trình lịch sử, sự bùng nổ của các trận đại dịch đã kéo nhân loại xuống vực thẳm của đau khổ, gần như thay đổi cả tiến trình lịch sử và đôi khi còn đánh dấu sự kết thúc của toàn bộ nền văn minh.

  Từ xưa đến nay, loài người đã gặp phải những đại ôn dịch hết lần này đến lần khác, có thể liệt kê ra như bệnh dịch ở Athens vào thế kỷ thứ V trước Công nguyên, 4 trận đại dịch ở La Mã Cổ Đại vào mấy thế kỷ đầu Công nguyên, cái chết đen ở Châu Âu vào thời Trung Cổ, bệnh dịch ở Milan vào thế kỷ thứ XVII cho đến đại dịch cúm Tây Ban Nha vào năm 1918 ở thế kỷ trước.

  Nếu ôn dịch là do Thần an bài thì cách nào có thể hữu hiệu vượt qua được đây? Ôn dịch từ xưa đến nay là có tham chiếu, tránh khỏi kiếp nạn là có ẩn giấu bí quyết. Lấy bài học từ trận đại dịch ở La Mã, ta sẽ thấy sau khi đại ôn dịch bùng phát ở La Mã Cổ Đại, có không ít dân chúng thấy rằng tín đồ Cơ Đốc không bị nhiễm bệnh. Với sự thực trước mặt, họ bắt đầu suy nghĩ lại, lắng nghe chỉ bảo của tín đồ Cơ Đốc, bắt đầu cầu nguyện với Chúa, kết quả là rất nhiều người trong số này đã xuất hiện kỳ tích khỏi bệnh.

  🌿🌼 Nói rõ ra những điều này chỉ mong rằng bạn có thể tiếp nhận với một tâm thái rộng mở. Đến hôm nay vào thời khắc cuối cùng của thời kỳ Mạt Pháp khi tất cả đều trong vô vàn nguy hiểm, thiên tai nhân họa bệnh dịch xảy ra ở khắp mọi nơi, khối nghiệp lực khổng lồ đang che phủ thế gian, nhân loại khó tránh khỏi tai ách kiếp nạn. Rất nhiều tôn giáo, dự ngôn Đông Tây đều nói về một thời kỳ canh tân vũ trụ và đại đào thải con người https://www.youtube.com/watch?v=xg7fy5LUb-k&t=128s. Chúng tôi chỉ xin chia sẻ cho bạn một con đường mà có thể bạn chưa hề biết để giúp bạn vượt qua. Trong xã hội con người thời nay kỳ thực sớm đã có cách thức được phổ truyền từ năm 1992 tại Trung Quốc để cứu độ tất cả mọi người, không phân biệt tín ngưỡng, tôn giáo. Sáng Thế Chủ truyền giảng Pháp Luân Đại Pháp đã tới để trao cho con người các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn là Pháp Lý tối cao của vũ trụ. Vì quảng đại chúng sinh, Ngài đã không lựa chọn hình thức tôn giáo. Đây là Chân Pháp của vũ trụ được truyền cấp một lần cuối cùng cho nhân loại vào thời kỳ mạt Pháp cũng là thời điểm cuối cùng trong quy luật Thành – Trụ – Hoại – Diệt của vũ trụ. Đây là sự từ bi vô lượng với chúng sinh của Phật Chủ và cũng là sự may mắn không gì sánh nổi của những người được sinh ra ở trong thời kỳ đặc thù này. Ai có thể nhận ra Ngài thì đều là những người được lựa chọn, ai chưa nhận ra Ngài nhưng nhận thức được chính nghĩa của Pháp Luân Đại Pháp thì cũng có cơ hội được cứu độ, ai thuận theo Đảng Cộng Sản Trung Quốc phỉ báng Ngài và Đại Pháp thì cũng chính là đã chọn cho mình con đường bị đào thải trong tương lai. Chính – Tà rất phân minh, cơ hội thì chỉ có một. Cổ nhân xưa nay, lịch sử trải qua bao ngàn năm ấy đã đúc kết ra những dự ngôn quý giá này là dành cho chúng ta, con người của thời mạt Pháp. Tin hay không, nhận hay không tùy thuộc vào ngộ tính của bạn vậy. Xin chúc bạn bình an, may mắn vượt qua được những đại nạn đang và sẽ xảy ra trong thời gian tới.

  ────────────────────────

  ✨ Pháp Luân Công, còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là môn tu luyện thượng thừa của Phật gia, hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Luyện tập Pháp Luân Công giúp nâng cao sức khỏe đồng thời có được nội tâm an lạc, thuần tịnh, giúp giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Pháp Luân Công phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi.

  ✨ Pháp Luân Công không phải là tôn giáo, không có tổ chức, trụ sở, không thu phí, bất cứ ai cũng có thể vào học bất cứ lúc nào và rời đi bất cứ khi nào đều là tự nguyện. Người học không cần xuất gia, không từ bỏ gia đình, công việc, chức vụ, lợi ích,… mà ngay giữa cuộc sống đời thường phải cố gắng để trở thành một người tốt và tốt hơn nữa thông qua việc tu tâm tính, hành xử theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.

  ✨ Pháp Luân Đại Pháp được phổ biến và hướng dẫn miễn phí tại hơn 140 quốc gia trên thế giới.Bạn có thể tự học ở nhà hoặc thực hành cùng mọi người tại các địa điểm tập trung được phép.

  🍀Thiên cổ kỳ thư " Chuyển Pháp Luân " cuốn sách chỉ đạo việc tu luyện, nâng cao cảnh giới tư tưởng một cách hệ thống nhất. Kinh sách đầy đủ bạn có thể tìm hiểu tại phapluan.org

  ⚜ PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO CHÂN THIỆN NHẪN HẢO ⚜

  Thành tâm nhẩm niệm bạn sẽ được bình an và phúc báo

  Chân thành cám ơn bạn đã dành thời gian đọc qua thông điệp này. Hy vọng bạn không cảm thấy quá phiền hà nếu nội dung khiến bạn phật ý!

 3. Cách Làm BÁNH KHỌT Miền Tây Nước Cốt Dừa

 4. Huong dan cach lam banh khot mien tay ngon lam lk1

 5. NHìn hơi bị hấp dẫn á chị gái, chắc ngon lắm đây

 6. CÁCH LÀM BABH KHỌT … Cảm ơn bạn đã chia sẻ rất chân tình … 👍🏼👍🏼👍🏼 Mình xin chúc bạn gđ vui khỏe và hp

 7. Ngon quá bạn ơi cảm ơn đã chia sẻ video mình ủng hộ cho nhau nhé 🤝👍🔔

 8. Bánh khọt miền tây nước cốt dừa ngon quá
  Chúc cả nhà sức khỏe an vui nhé

 9. Cách làm bánh khọt miền tây nhớ lại thời xưa bà nội làm bánh khọt bằng khuôn đất ăn ngon ghê

 10. Bạn làm mình thèm món bánh khọt này quá. Nhớ lúc xưa gia đình mình cũng hay làm món này.

 11. Bánh khọt miền Tây hấp dẫn quá bạn tôi ơi..

 12. Nay làm bánh khọt nhìn ngon và hấp dẫn quá bạn ơi. Rất tuyệt vời. Món ăn ai cũng thích 👍

 13. Nhìn bạn làm món ăn ngon chúc bạn ngày mới chàng đầy sức khỏe

 14. Bây giờ ít thấy ai làm bánh khọt bán như ngày xưa nữa. Đúng làm món ăn của người miền Tây he bạn Linh.

 15. Tudo lindo parabéns gostei muito de asirti seu trabalho

 16. Bánh khọt ngon quá cám ơn bạn chia sẻ

 17. chia sẻ cách làm món bánh khọt ngon quá linh

 18. Chân thành cám ơn Bạn . Chúc Bạn luôn an vui và hạnh phúc . Trân Trọng

 19. Ngộ nha bánh khọt có nước dừa ,chia sẻ hay ,em gái củ tôi giỏi mọi mặt luôn ,xin chúc mừng

 20. Excellent video GG and I have new video my friend

 21. Cảm ơn bạn chia se cách làm bánh khọt miền Tây rất tuyệt vời

 22. Món bánh khọt xem bạn mình làm ngon quá luôn, rất hấp dẫn chúc buổi chiều vui vẻ và hạnh phúc nha bạn

 23. Em hướng dẫn cách làm bánh khọt nhìn rất ngon nè

 24. Cách làm bánh khọt nước cốt dừa ngon quá bạn ơi.

 25. bánh khọt miền tây nước cốt dừa ngon quá, cám ơn bạn chia sẽ

 26. Bánh khọt ngon quá cám ơn bạn chia sẻ

 27. Bạn chia sẻ video làm bánh khọt hay quá, mình chưa ăn bánh này lần nào

 28. Món bánh khọt xem bạn mình làm ngon quá luôn, rất hấp dẫn chúc buổi chiều vui vẻ và hạnh phúc nha bạn mình like tặng bạn,full👍💓

 29. Món bánh khọt quá hấp dẫn
  Xem mà phát thèm

 30. Bạn chia sẻ món bánh khọt nhìn quá ngon hấp dẫn lắm luôn nè bạn ơi.

 31. Bánh khọt miền Tây nước cốt dừa ngon lắm Cảm ơn em chia sẻ chúc em vui vẻ

 32. Cách làm bánh khọt nước cốt dừa miền tây ngon và hấp dẫn lắm luôn bạn ơi. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bí quyết nhé

 33. Cách làm bánh khọt miền Tây tuyệt vời lắm bạn chúc bạn cuối tuần vui vẻ nha👍

 34. Bánh khọt miền tây nước cốt dừa, món ăn đặc sản miền tây.

 35. Chào bạn ,bánh khọc ngon quá✌✌😍😍😍😍

 36. Cách làm bánh khọt miền Tây nước cốt dừa hấp dẫn quá chị

 37. Cách Làm BÁNH KHỌT Miền Tây Nước Cốt Dừa. Mon ngon an tuong va rat hap dan. Xem ngay 27-11-2021 RAT THICH . Cam on nhieu nha

 38. Nhìn hấp dẫn quá em ơi . bánh khọt vàng thơm ngon ăn với rau thật là thích . cảm ơn em chia sẻ

 39. Cách Làm BÁNH KHỌT Miền Tây Nước Cốt Dừa bánh quá ngon rất đậm chất miền tây

Leave a Reply