10 MẸO HAY TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀPlease press the KÝment to be update newest video. – Khóa học “Tự Học Phát Âm Tiếng Anh Trực Tuyến”: – Khóa Học “Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình”: – Facebook: – Trang web tìm hiểu khóa học trực tiếp tại lớp: —- Mỗi ngày xem và thực hiện nói tiếng Anh 30p cùng Enmota English, bạn sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình nhanh chóng và tự tin nói tiếng Anh sau 6 tháng. —————– 10 MẸO HAY TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ 1. TỰ KỈ: Nói với bản thân bằng tiếng Anh 2. HỌC NỐT: Dán ghi chú khắp nơi 3 . Luôn sử dụng ngôn ngữ cơ thể. 4. SÁNG TÁC ĐỘNG 5. Họa sĩ bất đắc dĩ 6. Tập bà ngoại 7. Trò chơi 8. Tuổi thơ dữ 9. Kết thân với Siri 10. Ca sĩ bất đắc dĩ “TÔI MẠNH TIN RẰNG BẤT CỨ NGƯỜI VIỆT NAM NÀO CÓ THỂ NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH – NGƯỜI VIỆT CŨNG CÓ THỂ LÀ TIẾNG ANH ”- Lê Nguyệt. Trong 8 năm qua, Tiếng đã trực tiếp dạy học cho 9000+ học viên từ năm 2009. Hàng ngàn học viên đã được truyền cảm hứng để yêu và học tiếng Anh, trong đó có hơn 300 bài giảng của các trường đại học at Ha Noi was Tham gia học tại đây. Rất nhiều học viên của Tiếng Anh Lê Nguyệt đã trở thành giáo viên dạy tiếng Anh ở nhiều vùng khác nhau trên toàn nước. Tiếng Anh Lê Nguyệt không cố gắng làm vừa lòng mọi người, Tiếng Anh Lê Nguyệt làm việc chia sẻ những gì chúng tôi TIN TƯỞNG với những người có cùng niềm tin. Đó là: Ai cũng có thể nói tiếng Anh. Miễn là bạn không bỏ cuộc, bạn sẽ là một người nói tiếng Anh xuất sắc. AI CŨNG CÓ THỂ LÀ TIẾNG ANH. CẦN CỘNG TÁC DỤNG KHÔNG BỎ CUỘC, BẬT SẼ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH TRUYỀN CẢM HỨNG. Cảm ơn bạn đã xem – Tôi thực sự đánh giá cao nó 🙂 Hãy chăm chỉ – làm việc và KHÔNG BAO GIỜ CHO ĐI. Yêu nhiều, Lê Nguyệt —————– ➡ ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC MIỄN PHÍ: Để: ✔ Củng cố kiến ​​thức nền và có cái nhìn tổng quan nhất về tiếng Anh ✔ Biết cách nói tiếng Anh có âm thanh quan trọng, kết nối âm thanh, ngữ điệu ✔ Phát âm chuẩn / a: / trong tiếng Anh và có khả năng tự sửa lỗi phát âm cho chính mình ✔ Tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh với người nước ngoài và nhiều hơn thế nữa.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Experiment: How to make Rainbow Dinosaur with Orbeez, Big Coca Cola vs Mentos and Popular Sodas

#RainbowDinosaur #BigCocaCola #Mentos. Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo …

40 comments

 1. Quách Nhật Hạ

  chị bị điên à

 2. buồn cười vcl
  dịch: buồn cười vô cùng luôn

 3. Christine Nguyen

  Co lop day onl k chi

 4. E đã xem nhiều bài giảng dạy tự học tiếng anh. Nhưng đây là bài em thấy dễ hiểu nhất. Cảm ơn cô.
  Nhân tiện cô cho em hỏi e có từ vựng kha khá rồi, nhưng khi bảo nói em k biết đặt 1 câu đúng vị trí ạ???

 5. Quý Nguyễn

  Thanks u số much for give me this video.it i heplful số much.

 6. Cô dạy duyên dã man

 7. e thích bài giảng này…

 8. Cảm ơn cô

 9. siri là gì chị

 10. Nguyễn Danh Quân

  Nhiều bạn không được tư vấn nên phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu nó và lúng túng trong quá trình sử dụng. Thay vì phải bỏ ra 500k để sở hữu bộ engbreaking. Hãy liên hệ với mình chỉ 100k là bạn có thể sở hữu và mình sẽ tư vấn trong suốt quá trình tự học với bộ engbreaking. LH zalo 098215297. Website danhquanv62.violet.vn. email [email protected]gmail.com

 11. Thành Phan Ngọc

  Cô ơi em muốn nói t.anh hoặc là sáng tác truyện nhưng e còn lúg túg với ngữ pháp e k pik làm sao để khắc phục cô có thể cho e xin ý kiến đc k ạ

 12. Ninh Nguyễn Thị

  ngoài đời cô cũng là giáo viên tiếng anh à

 13. Cô vui tính quá

 14. Nguyễn Hữu Huy

  cô thật là thú dị, em thích cô nhiều lắm.

 15. Cô này như điên thế diễn điêu quá

 16. huỳnh trần

  cách tự suy nghĩ và tự nói với bản thân rất hiệu quả.. nhưng nhiều đứa lại nghĩ t bị điên vì cứ lẩm bẩm

 17. Lê Minh Hùng

  Cô dạy rất nay và thú vị, nhưng mong cô chỉnh sửa lại phần âm thanh vì nó khá nhỏ so với các video của những kênh khác ạ, ko p do máy em đâu =))

 18. Minh Nguyễn

  Học tiếng Anh giao tiếp quan trọng nhất là môi trường để luyện tập và thực hành. Cái chính là bản thân mình phải thoải mái khi học, học mà như chơi cơ. Hồi trước mình có học 1 khóa ở Talk Class Láng Hạ và thấy đây là một môi trường rất ổn cho người muốn học nghe nói giao tiếp. Lý do: học phí quá rẻ cho một khóa học vừa được thực hành với thầy giáo bản xứ, vừa được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, kết bạn với nhiều người cũng muốn nói tiếng Anh như mình và kết bạn cả với những bạn nước ngoài nữa. Mình thấy đây là một địa chỉ khá tốt và rất đáng tham khảo. Các bạn quan tâm cứ search Talk Class là ra nhé!

 19. AN VIÊN Huỳnh Thị

  hay!!!!!!

 20. cô tưj nhiên và hài hước quá

 21. Làm vườn rừng

  i love you so much.your voice is beautiful

 22. Minh Nguyễn

  Học tiếng Anh giao tiếp quan trọng nhất là môi trường để luyện tập và thực hành. Cái chính là bản thân mình phải thoải mái khi học, học mà như chơi cơ. Hồi trước mình có học 1 khóa ở Talk Class Thái Hà và thấy đây là một môi trường rất ổn cho người muốn học nghe nói giao tiếp. Lý do: học phí quá rẻ cho một khóa học vừa được thực hành với thầy giáo bản xứ, vừa được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, kết bạn với nhiều người cũng muốn nói tiếng Anh như mình và kết bạn cả với những bạn nước ngoài nữa. Mình thấy đây là một địa chỉ khá tốt và rất đáng tham khảo. Các bạn quan tâm cứ search Talk Class là ra nhé!

 23. Em 15 và đã xem cả đoạn cô cấm rồi :v

 24. Hay quá. Cảm ơn cô nhiều ạ !

 25. Mẹk xe đì chớ đâu phải mẹc xe dẹk đâu?

 26. Cô thật đáng yêu !

 27. cô ơi cô cho link siri đi ạ

 28. Hay và bổ ích

 29. co day rat hay vs y nghia ak mong co se cho ra nhiu bai hoc hon nua ak

 30. Khong nghe duoc chi ca !

 31. viet chinh Pham

  nghe đến đoạn cô miêu tả nôn! Em cũng ói lun!

 32. hay quá chị

 33. xem các video của c em toàn cười một mình y.c dạy hay .

 34. thanks miss! this video is terrific

 35. Nhung Vo thi hong nhung

  rat hay.cam on co giao

 36. video hay quá cô 😘 tiện cô có thể giới thiệu cho em vài phim mỹ hay hữu ích cho việc luyện nghe k?

 37. e cười như điên luôn

 38. Hài tết 2017 tải phần mềm ios 10. là có siri ấy bạn

 39. Hữu Thắng Phan

  :3 :3:3

Leave a Reply