Lẩu ngọt miền Tây? Cách nấu lẩu ngọt thơm ngon. Nấu Ăn Nghiệp DưXin chào cả nhà youtube của 5 !
Chuyện là hôm qua, mần nguyên nồi xương hầm bự tổ chảng. Nên hôm nay, 5 tranh thủ dùng nước hầm xương để nấu lẩu ăn chơi. Nghĩ tới nghĩ lui, lại nhớ ra Hương Vị Quê Nhà, 5 bỗng nhớ da diết cái hương vị ngọt ngào, thơm lừng, và béo ngậy. 5 quyết định nấu Lẩu Ngọt quê 5.
Đối với 1 số nơi, 1 số vùng miền, món ăn này có lẽ rất bình thường. Và với thời điểm hiện nay, 2019 thì càng bình thường hơn. Nhưng ngày xưa, ở quê 5 chỉ có tiệc cưới hỏi giỗ chạp mới ăn được lẩu này đó à nghen.
5 vẫn nhớ, ngày xưa hay phụ mẹ, phụ bà trụng bắp cải, cuộn với thịt băm đã được tẩm gia vị hành tiêu, xong lấy hành cột lại thành những chiếc nơ xinh xắn.
Đấy, các mẹ các chị ngày xưa tuy là quê mùa, tay bùn chân lắm, nhưng mỗi dịp gia đình có cỗ bàn là cũng trổ hết mọi tài năng khéo léo lắm à nha.
Và 5 thì, từ cái ngày còn bé tẹo như cái kẹo, hổng hiểu sao đã thích lân la với các mẹ, các bà. Tập tành, quan sát cách chuẩn bị cỗ bàn, lễ mễ. Ai đó hỏi 5, 5 tự tin điều gì nhất ở bản thân : 5 sẽ không do dự trả lời chỉ khi 5 vào bếp, 5 mới thấy tự tin và nhiều xúc cảm.
5 hy vọng các bạn sẽ thích món ăn này ngày hôm nay của 5. Đừng quên đăng kí kênh để ủng hộ cũng như đồng hành cùng 5 trong nhiều video sắp tới nhé !
5 xin cảm ơn, chào tạm biệt, và hẹn gặp lại các bạn ở video tiếp theo.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá ẩm thực

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Pha Chế Sữa Tươi Cà Phê Sương Sáo Kinh Doanh | Góc Bếp Nhỏ

=) Các Bạn Chọn Mua Trên TikTok Để Được Miễn Phí Vận Chuyển : – …

5 comments

  1. trời nhìn bà mà ngọt sao tôi thấy hơi mặn ak nhìn oi

  2. Trong lẩu có bỏ gừng vào ko bạn..

Leave a Reply