How to Make FETTUCCINE ALFREDO Like an ItalianPasta là một công thức thu hút rất nhiều thảo luận –trong những thuật ngữ đơn giản, đó là một loại pasta trứng mềm mịn phủ bơ tan chảy và pho mát parmigiano nhưng ngày nay, công thức đích thực đã bị thất lạc đôi chút. Đây là một tập khác trong loạt phim của tôi, nơi tôi làm phiên bản đồ ăn Ý giả của mình và mặc dù điều này bắt nguồn từ Rome vào những năm1890, món ăn theo Pasta liên tục được tái tạo không chính xác bên ngoài nước Ý – thậm chí có thể còn hơn cả Carbonara! Có thể là một trong những món ăn đơn giản nhất để tái tạo, điểm thu hút chính của nó (khi nó mới được phát minh) thực sự là cách phục vụ trên sân khấu ngay tại bàn. Hãy cùng tôi xem cách một trong những công thức Alfredo Pasta được xem nhiều nhất trên YouTube đã phá hủy hoàn toàn bản gốc và hãy tiếp tục theo dõi để xem cách THỰC HIỆN THỰC TẾ (do tôi làm) như thế nào! Mánh khóe? Nước mì ống và các thành phần chất lượng – vì vậy đừng thay đổi bất cứ điều gì. 💯 Theo liên kết này để đọc và in công thức đã viết: #fettuccinealfredo #alfredopasta #alfredo ================================= =============== 📺ĐĂNG KÝ VÀO KÊNH YOUTUBE CỦA TÔI (IT’S FREEEEEE 😉 📖Chia sẻ nó với bạn bè FOODIE của bạn trên FACEBOOK 🕴Đây là liên kết để Mua hàng của tôi (và Không có dứa trên Pizza T-shirt): 🍝Xem trang web của tôi để biết thêm công thức 🌍Tham gia Chuyến du lịch Ý riêng cho Nhóm Nhỏ của tôi và cùng tôi khám phá những viên ngọc bí mật của nước Ý. Kiểm tra hành trình và đảm bảo bạn đặt trước càng sớm càng tốt (Chỉ có 10 chỗ) 📖LIKE Đĩa của Vincenzo TRÊN FACEBOOK 📷FOLLOW ME ON INSTAGRAM @vincenzosplate 💯 Để mua áo thun của tôi và nhiều hơn nữa, hãy truy cập liên kết này: ✔LIKE, SHARE và COMMENT trên tôi xin vui lòng video. Nó thực sự rất có ý nghĩa với tôi. ================================================== ======= ⏱️⏱️TIMECODES⏱️⏱️ 0:00 Giới thiệu về Alfredo Pasta 0:57 Chào mừng đến với Vincenzo’s Plate 1:13 Lịch sử của Fettuccine Alfredo Pasta 2:05 Phản ứng với Alfredo Pasta Video 4:37 Thành phần cho Fettuccine Alfredo 5:32 Làm mì ống tươi Fettuccine 11:05 Cách luộc mì ống 11:30 Cách tạo sốt Alfredo 16:25 Giờ ăn Fettuccine Alfredo, E hoặc si Mangia ============= ============================================ Kiểm tra các DANH SÁCH PHÁT này: 👪 NẤU ĂN VỚI GIA ĐÌNH TÔI: 🍝PASTA RECIPES: 🍕PIZZA RECIPES: 🍗MAIN COURSE RECIPES: 🍰DESSERT RECIPES: ✔LIKE, SHARE and COMMENT on my videos. Nó thực sự rất có ý nghĩa với tôi. ================================================== ===== 🎬 #VincenzosPlate là kênh YouTube tập trung vào nấu ăn, quyết tâm dạy cả thế giới, một công thức video tại một thời điểm mà bạn không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp để gây ấn tượng bằng miệng với bạn bè, gia đình và bản thân – Tưới nước #ItalianFoodRecipes ngay từ chính căn bếp của bạn trong khi vui cười (và một ly vino!). .

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

[VUI SỐNG MỖI NGÀY] Mẹo hay cho các nàng dâu người thành phố vế quê chồng

#vuisongmoingay # 360docuocsong #vanhoagiaitri #amthuc #amnhac #tanhuongcuocsong ► HÃY nhấn SUBSCRIBE / ĐĂNG KÝ tại …

25 comments

 1. Vincenzo's Plate

  Do you like to make this dish with cream or do you prefer to turn parmigiano reggiano into cream?

 2. I think if Americans had it the REAL Italian way they would accept no substitute

 3. I'm going to cook this very soon 😋
  Well done 👏

 4. Alfredo Lainez

  I enjoy seeing this guy eating jajajajaja

 5. Simple ingredients that is accessible but very delicious 😋 thanks for sharing your Italian dishes to the world Vincenzo!

 6. Abhishek Bhattacharya

  Idea on what kind of sides to makes with this recipe for a proper lunch or dinner?

 7. Too much water sorry no taste

 8. Tommaso De Marchi

  Splendido video Vincenzo (come al solito) ma avrei una domanda: come mai non hai messo l’olio nell’impasto? È necessario oppure si può anche non mettere?🥰

 9. This just makes me happy

 10. Vickii Bendit

  I’m gonna have to make this tomorrow!

 11. Vincenzo, could you make a thick paste of Parmeggiano and pasta water like you do with carbonara before adding it to the pasta and mixing it all together?

 12. Hatersdetodo VNA

  Omg… i just made it and ITS SO GOOD . Thank you!!! My family loved it as well and it’s so easy to make I’m definitely gonna make it again

 13. sooo authentic!,

 14. Learning and fun!

  😋😋😋😋😋👍

 15. Antonia Hamilton

  genio!

 16. Instead of parmigiano regiano can you use pecorino too?

 17. Americans always mess up other cultures foods.

 18. Best of the best ❤️

 19. michael neutert

  Lovely recipe ✌️

 20. Cristiano Fumagalli

  Pretty decent result, like the carbonara a little too watery for me, I'd use a little bit less of pasta water, I think should be enough to emulsify the sauce properly. Love the pasta homemaking btw

 21. Nestophallies

  Complimenti al cuoco, fatto ben Vincenzo! Da vero buonissimo!

 22. Dude needs to find a spice cabinet, literally EVERYTHING he makes looks bland AF. Talks shit about other chefs and makes food with the same flavor as cardboard. What's your effing issue with Cream btw and why do you feel the need to correct someones dialect? Gotta tell ya boss, your English isn't exactly spot on either.

 23. Angelo Tabada

  I always love cooking Italian dishes the authentic Italian way.

 24. Damien Alvarez

  This is the first video from you that I have seen. Amazing content! I did have a question about the butter; For a better quality butter, is there salted or unsalted?

 25. …..just f a q ….what if i wanna use dried pasta?

Leave a Reply