EASY CHRISTMAS CRAFTS FOR THE WHOLE FAMILYNhững món đồ và công thức dành cho Giáng sinh với chi phí thấp Xin chào, những người thợ chế tác! Những ngày lễ sắp đến, và đã đến lúc chuẩn bị cho một bữa tiệc và bắt tay vào trang trí ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều tác phẩm tự làm trong dịp Giáng sinh để giúp địa điểm của bạn trở nên ấm cúng hơn. Trước hết, bạn sẽ thấy nhiều trang trí cây thông Noel. Bạn có biết rằng bạn có thể tái sử dụng cốc nhựa và biến chúng thành đồ trang trí cây thông Noel dễ thương không? Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách làm những ngôi sao từ bìa cứng và giấy bạc. Và bạn sẽ thấy cách làm những quả bóng Giáng sinh với những chú gấu bằng kẹo dẻo! Vì vậy, hãy theo dõi những món đồ thủ công tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trước đây;) Trộn muối nở và bọt cạo râu nếu bạn muốn chơi với tuyết giả và làm người tuyết trong nhà. Xem video để biết cách làm lồng đèn xinh xắn từ vòng hoa và ly nhựa. Sử dụng một chiếc chăn màu đỏ và nhiều bông để tạo ra một chiếc gối lễ hội dễ thương trông giống như một vật trang trí cây thông Noel! Hầu hết các đồ tự làm này đều có kinh phí thấp và dễ chế tạo. Vì vậy, không lãng phí thời gian và hãy bắt đầu chế tạo;) THỜI GIAN: 00:46 – Đồ uống sô cô la ngon 02:13 – Trang trí cây thông Noel vui nhộn 02:39 – Tự làm gối lễ hội 07:22 – Đồ trang trí Giáng sinh đầy màu sắc Video này được thực hiện với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————– Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi: Facebook: Instagram: Twitter: Đăng ký CÔ GÁI : Đăng ký Trò Chơi Thủ Công 5 Phút: Đăng ký Thủ Công 5 Phút MEN: The Bright Side of Youtube: ———————- ————————————————– —————- Để biết thêm video và bài viết hãy truy cập: Music by Epidemic Sound :.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Fantasma Atormenta a un Gato

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB …

49 comments

 1. Wow amazing 🎅⛄️🥰

 2. FROM BANGLADESH🇧🇩❤

 3. I dont think this channel has even one FIVE MINUTE craft.

 4. Quasiah Frazier

  Putting glitter on slime is a bad idea

 5. The shaving foam and baking powder was really cool…

 6. Shreyshi Upadhyay

  Wow it,s very 👍

 7. No. Studio’s

  I am very early in four days ! 🥲

 8. Hi, I am the Perfect Monkey 🐒 see my Kanal 😘

 9. I also wait for that moment

 10. The one of the Santa with legs that one is a copy and paste because I actually saw that on tiktok

 11. Priyanshu and Mahini Dutta

  Please upload more videos on Christmas celebrations

 12. Anusree Madhu

  👍👍👌👌👌👌

 13. Anusree Madhu

  Wow. Super

 14. Диана Тен

  Вы все на английском языке разгаваривайте

 15. Awwww so cute

 16. tappu princess

  Gjhgc gvhbc cfgu jngf xdzfg

 17. Neelam Choudhary

  I love christmas I will try this Christmas decrations 🎄🎅🎂🎑🎁

 18. laxmi visweswar

  Christmas ⛄🎄

 19. 🎄🎄Please everyone celebrate this christmas happily 💖💝with ur family 💞, relatives nd neighbours . And also with hugges , love ,💚💜 laughter and presents🎁🎊

  Merry Christmas 🎄🎉

 20. Merry Christmas to all 🎄🎉

 21. 4:00 is amazing!

 22. Rose O'Reilly Sievers

  Very clever

 23. Aesthetically_queen

  Just a reminder, don’t hate them! If you don’t like them, don’t watch them! Also Jesus loves you. And if you don’t beilive in him, that’s ok!!

 24. I love doing Christmas crafts especially if it’s easy

 25. Chingalembi Keisam

  Yes I am ready for Christmas

 26. Ebere Okwarabizie

  I love it so much

 27. My name is Hanif

  Wow amazing and very nice video

 28. I have just been shopping for a Christmas tree and seen this vi

 29. Kiira Kanerva

  My brain hurts

 30. Zainab Aljabiry

  Great! We're in the christmas mood! Cuz today I got christmas decorations, on 22 December a we will buy a christmas tree!! And ornaments!!

 31. Yolo small world 21(Mr.Yolo)

  Wow! Ready for Christmas!

 32. Raquel Bautista

  Muchas Gracias💛💛💛💛💛💛💛💛💛por darnos estos tips

 33. Bianca Iordachi

  ☺🌲🌲🌲❄⛄🌨

 34. Oh!!a beutiful

 35. Αθηνά klts

  Ειμαι η μικροτερη δεν εχω αλλο σοι

 36. Manoranjan Pattnaik

  This video is very nice

 37. Neelam Choudhary

  Merry Christmas in advance 🎄🎅🎑🎁

 38. MR. BHARAT HACKER [SHORT]

  one best thing about bhai is that whenever he achieves something, he never gives the credit to himself. he always respect us, the audience the most and his team too. he is always polite in every of his videos. we congratulate ourselves for this achievement . More to come and everything to come. We are always with you🥰👍

 39. such a waste of ressources under the name of creativity. This almost makes me angry how one can build a carrear on creating trash.

Leave a Reply