How To Make Bluetooth Extension Board At HomeLàm thế nào để làm từ ống PVC tại nhà !!! Xin chào các bạn !!! Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn “Cách tạo bảng mở rộng điều khiển bằng Bluetooth từ ống PVC tại nhà.” Rất dễ dàng để tạo Bảng mở rộng Bluetooth tại nhà bằng cách sử dụng ống PVC và một số ổ cắm 3 chân và Một số Mô-đun Điện tử. Bảng mở rộng có điều khiển bằng Bluetooth tự chế này là thiết bị rất hữu ích mà bạn có thể tự làm tại nhà. Bảng Mở rộng Bluetooth Tự chế này rất mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào có dòng điện 16A. Bảng Mở rộng Bluetooh Tự chế này rất rẻ và các vật liệu tôi đã sử dụng dễ dàng có sẵn trong bất kỳ buổi triển lãm điện nào. Chất lượng xây dựng của bảng mở rộng Bluetooth này rất tốt vì tôi đã sử dụng ống PVC để làm bảng mở rộng này. Đây là công cụ rất quan trọng đối với mọi nhà sáng tạo DIY. Bạn có thể sử dụng bảng mở rộng Điều khiển bằng Bluetooth tự chế này cho bất kỳ mục đích nào, ở đây tôi đã thêm 3 Chân ổ cắm AC nhưng bạn cũng có thể thêm nhiều chân hơn. Những thứ tôi đã sử dụng: 1. Chân cắm 3 chân AC (3 miếng) 2. Arduino Uno 3. Mô-đun Bluetooth HC-05 4. Mô-đun tiếp sức 5V 5. Dây pha 2 có chân cắm 6. Dây nhảy # BluetoothExtensionBoard #HowToMakeBl BluetoothExtensonBoard #DIYExtensionBoard # Kỹ thuậtNinja Sản phẩm tôi đã sử dụng: Máy ảnh – Chân máy- Máy tính xách tay- Liên kết sản phẩm Động cơ không chổi than: Esc: Servo Tester: Pin Lipo: Arduino: Trình điều khiển động cơ: Dây nhảy: Mô-đun Bluetooth: Rc Xe: Flipkart Mua liên kết- Giá rẻ- Xe RC Dưới 500 Rs- Liên kết Mua Amazon- Liên quan đến Video này: Làm thế nào để bạn tạo một hộp mở rộng Bluetooh tự chế? Làm thế nào để bạn tạo một dây mở rộng Bluetooth? Hộp mở rộng là gì? Ban mở rộng hoạt động như thế nào? bảng mở rộng tròn sơ đồ nối dây bảng mở rộng nguồn cách làm bảng mở rộng với cầu chì bảng mở rộng đấu dây kết nối hộp mở rộng sơ đồ mạch cách làm bảng mở rộng điện.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Mẹo Hay Nhà Bếp Mỗi Ngày Cùng Bếp Việt NTN – Phần 19

Nhà bếp là nơi lưu giữ những bộ ấm áp của mỗi gia đình, vì …

27 comments

 1. MEET EXPERIMENT

  Meet experience subscribe

 2. Can I use hm 10 instead of hc 05

 3. Brother is ko to 12 volt DC battery ki supply bi saat rahkni hai
  Is ke under aap ko 12 volt ka adaptor lagana tha jo ki Arduino ko incoming supply par operate kar sake

 4. Bro please video
  How to make heat gun

 5. what a genius idea hats off to u brother

 6. Agar diode rectifier with regulator use karoge toh aur bhi easy ho jayega aur portable bhi

 7. Bhai ki videos ko like , share karo and channel ko subscribe karo

 8. Please do wifi contolled light

 9. Professional Inventor

  Nice dude

 10. Just A Genius

  mast clickbait maara

 11. Pls make a video on how to make a hair dryer

 12. Best creation ever.

 13. gaming maniac nxB

  bro hardisk me speaker bnao

 14. Bhai please ek bluetooth rechargeable mic banao

 15. prashant pawar

  Bhai Project Mast hai. lekin ek suggestion tha ki Arduino Uno ko external power supply dene se achcha jo power board ke liye diya hai usime se power diya jaaye to extra power supply dene ki jarurat nahi padegi. m i right…!!!

 16. Sir which course you have done

 17. Ramakrishna Pulim

  What is the rechargeable battery size, specs?.

 18. Creativity level💯💙💙

 19. Nice to see that you are using your previous projects in making this project…

 20. ARIYANTO 0601

  interesting

 21. Jai shree ram

  Take my idea …. Make a. Soldering iron operating on 3.7v lithium ion battery… But but .. make it professional. good looking.. proper voltage and current calculation, nichromewire dia. And Wattage calculation for required heat..(not less than 350°C)

 22. Jai shree ram

  Bro u are genius in pvc modelling,your soldering skill is also. Upto the mark … But u lack in creativity with electronic ideas 😕

 23. Jai shree ram

  Wifi modudle would be useful… To control appliances from any corner of the World. Where network is present 🔥

Leave a Reply