Mistakes You Have To Stop MakingCác quy tắc về phép xã giao có thể đi một chặng đường dài khi bạn cần gây ấn tượng với cha mẹ hoặc sếp của đối tác tại một cuộc họp quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự giao cho mình nhiệm vụ thu thập những cuộc sống và lời khuyên tốt nhất để trở thành một người được giáo dục tốt và thể hiện cách cư xử tốt nhất của mình trong mọi tình huống. Đừng lãng phí thêm thời gian. Bạn sắp khám phá ra rất nhiều mẹo rất hữu ích. Bắt đầu nào! Trong video này, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho một số lỗi phổ biến mà bạn có thể mắc phải hàng ngày khi tương tác với mọi người. Hãy sẵn sàng để khám phá cách cư xử tốt nhất khi bạn uống cà phê với một người quan trọng. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các mẹo để sự chú ý của bạn với người phục vụ là hoàn hảo. Hãy quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất trong hành vi của bạn và khám phá những quy tắc dễ áp ​​dụng hàng ngày. Cùng nhau khám phá một số nhé! SỐ THỜI GIAN: 01:28 – Thủ thuật lấy túi tote 03:27 – Lời khuyên về sự tử tế 05:23 – Thủ thuật xử lý gót chân 06:49 – Ăn mì ống đúng cách 08:13 – Cách thưởng thức món súp. Chúng tôi khuyên người lớn luôn có sự giám sát và chăm sóc . Video này được thực hiện với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————– Thủ công : Facebook: Instagram: Twitter: Đăng ký to 5-Minute Crafts GIRLY: The Bright Side of Youtube: Để biết thêm các video và bài viết, hãy truy cập: Music by Epidemic Sound :.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

3 mẹo hay trên iPhone bạn nên nhớ nha! #shorts

Yêu Apple là kênh công nghệ dành cho cộng đồng người dùng yêu thích các …

19 comments

 1. Patcharaporn Tanakijpanich

  Do I have to uhm call khaby lame?

 2. Beaulah Sahana

  Oof. Sophesticato perfecto bullshitto.

 3. 10:55 eating banana is so complicated… 🤣

 4. They be making videos like this and somehow they have over 10 million subs????🤨🤨🤨

 5. Alia Shahid P1-A

  9:51 exlain which idiot who came here after selling his mind in a grocery store would do this

 6. I Make Animations

  Who wears gloves to eat a hamburger 🍔😐

 7. Five minute waste of time

 8. BADAL PHAPHUNDA

  I respect to everyone who were involved this , seriously the best piece that I've ever seen on YouTube , HATS OFF TO WELL ALL ! LOVE YOUR VIDEOS!!!''!

 9. Pratiksha Patel

  Wrong things is right for me 🙂🙂🙂

 10. বাংলা শিক্ষক

  I can imagine khavy remarking this video 🤣

 11. You guys are amazing❤️

 12. Why this rules are just for girls
  Rules should be same for both

 13. Jennifers Colt JennyJ_08

  The protected side? Do they think woman can't fight for ourselves😠we could give somebody a black eye with some heels or any shoes

 14. Jennifers Colt JennyJ_08

  So if we r like teenage girls u want us to go to school in a "prom" dress🤨

 15. ah yes, this is a great way to teach your kids /sarc

 16. omfl —
  I never knew banana was meant to be eaten using cutlery
  urghhhmhh…
  “My whole freakin life was a lie!”
  sobs

Leave a Reply