Toothpicks Hacks || Beauty And Everyday HacksHack cuộc sống tuyệt vời sẽ cứu cuộc sống của bạn! Học cách sử dụng tăm một cách khôn ngoan và bạn sẽ ngạc nhiên với những điều chúng có thể giúp bạn! Từ việc giúp bạn trang điểm đường kẻ mắt hay đường viền môi, đến việc sử dụng chúng để tiết kiệm diện tích làm bánh, kẹp tăm là điều bắt buộc! Tăm cũng là một món đồ tiết kiệm! Sử dụng chúng để sửa kính bị vỡ của bạn hoặc để đóng một lỗ thủng đang gây ra vấn đề cho bạn! Học cách làm sạch lược chải tóc của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng! Hoặc học cách vẽ chính xác những gì bạn thấy! Những bản hack thú vị này sẽ khiến bạn không thốt nên lời! Hãy tiếp tục theo dõi và xem bạn có thể sử dụng kem đánh răng trên tóc như thế nào, hoặc sự khác biệt giữa tóc dài và tóc ngắn nhé! Video này sẽ cho bạn thấy nhiều hơn như cách sử dụng tối đa các sản phẩm của bạn cũng như các thủ thuật thú vị. 4:44 – Tóc dài đến ngắn 6:16 – Dọn dẹp plugin điện thoại 7:08 – Sử dụng tối đa các sản phẩm của bạn 9:17 – Cách thưởng thức cánh gà của bạn 9:29 – Cách mang đồ nặng Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————- Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi: Facebook: Instagram: Twitter: 5 phút : Thủ công trong 5 phút PHÁT: Mặt tươi sáng của Youtube: ———————————— ————————————————– – Để biết thêm các video và bài viết, hãy truy cập: Music by Epidemic Sound :.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

How To Make An 80's BREAK DANCE Type Beat!💯👾 | FL Studio Tutorial (FREE DrumKit)

⚡FREE Breakin ‘Mini Kit – ▼ mở rộng tôi ▼ Các chương & Danh sách …

22 comments

 1. Bharti Devi🌹#Alice Kaushik🌹

  Who is Pandya store lovers

 2. Jo ap ne baher pic lagai th wo wala ha hi nahi "llllllllll

 3. 👎👎👎👎👎

 4. Jana Kurtanidze

  👍👍👍👍👍👍👍

 5. Gunnu 🦋💓

  4:00 Wrost hack forever

 6. yvi sonnenschein

  👍🏻👍🏻👍🏻🙏🏼

 7. Aslihan Akdağ

  Biz buna kısacası diş kürdanla neler yapılır diyelim 😅😂 (yorum tutmuş bu arada)

 8. Glowing Stars: Pari Siya Barnwal

  2:49 isme to bada bottle nhi hua to usne chhote bottle me perfume rakh diya lekin agr mera bada bottle adjust nhi hota h to mai to box he change kr deti hu..😂😂

 9. Adhirshas Vlogs

  This is beautiful

 10. Tamanna Tamanna

  Where is khaby lame 🤣🤣

 11. Hy I am Pakistani

 12. Sozia Everest

  17:16 if you will put a tooth pic on the cake and will place a food wrap that same thing will happen again 😂😂😂 I tried this hack but…………..

 13. Mushtaq Ahmad pandit Mushtaq Ahmad pandit

  How many Indians❤️🇮🇳

 14. MARIA SI RĂZVAN

  Nu se pune atâta pastă de dinți

 15. fathima zahra

  Hy iam kerala 😊

 16. ㋛dxnger_flower㋛

  2:29

  sis u don’t gotta do that- just get a bigger case 😭

 17. Barbara Riesen

  👎🏿

 18. Barbara Riesen

  👎🏿

 19. すごいライフハックですね👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😻😻😻😻😻😻👏👏👏👏👏👏👏👏👏

 20. そしとべよりんもひへぼゆろむほ

Leave a Reply