Awesome Nail Designs You Can Easily Repeat || Manicure And Pedicure HacksThiết kế móng tay tuyệt vời sẽ làm bạn và bạn bè của bạn ngạc nhiên! Tìm hiểu các thú vị để tạo ra các thiết kế độc đáo và nổi bật! Ví dụ, tìm hiểu cách thêm họa tiết trên móng tay của bạn và tạo ra các hình dạng và sự kết hợp màu sắc đậm và sẽ tạo ra sự khác biệt! Tiếp tục theo dõi để có một bộ móng đầy đủ và xem trước và sau! Cũng như các hình dạng tuyệt vời, bạn có thể tạo cho móng tay của mình như hình vỏ sò! Hoặc những hình dạng thú vị bạn có thể vẽ trên móng tay của mình! Giống như trái cây hoặc động vật! Tạo hiệu ứng cầu vồng hoặc chỉ chơi xung quanh với một số thiết kế in hình động vật! Học mẹo sơn móng tay về cách sơn móng tay mà không làm các ngón tay rối tung lên hoặc thậm chí học những ý tưởng hay ho để thêm gia vị và không bị dính vào những bộ móng tay nhàm chán! 1:16 – Thiết kế hình gấu trúc dễ thương 2:55 – Thêm họa tiết trên móng tay 3:10 – Làm móng đầy đủ 5:15 – Tạo hình móng tay 6:55 – Cách giữ móng tay sạch sẽ Video này được thực hiện với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————- Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi: Facebook: Instagram: Twitter: 5 phút : Thủ công trong 5 phút PHÁT: Mặt tươi sáng của Youtube: ———————————— ————————————————– – Để biết thêm các video và bài viết, hãy truy cập: Music by Epidemic Sound :.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

mẹo kẻ đường thẳng trên ống tròn không cần thước siêu nhanh và cực hay

Rất nhiều khi chúng ta cần kẻ đường thẳng trên đường ống nhưng không có …

18 comments

 1. Watching this show made me realise how boring my life is ❤️ ❤️

 2. 💅💅💅💅🌹🌹🌹

 3. دقائق جمالية

  We are a specialized and expert team that has been preparing cosmetic and therapeutic home recipes for more than 15 years, and we have many of these recipes.

 4. Video et music Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like Like 🎄🎄🎄👏👏👏👏👏👏👏🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄

 5. Jk Barbie songs Videos

  So amazing ♥️♥️💕💕💕

 6. "Congrats to everyone who is early " have an amazing day guys 💕

 7. ❤️❤️❤️❤️❤️☺️😋

 8. Cool hacks 🥰😎

 9. “Congrats to everyone who is early and who found this comment”!

 10. "Congrats to everyone who is early " have an amazing day guys 💕

 11. Pournima Gaikwad

  Hy I am your first viver

 12. Pournima Gaikwad

  Nice videos

 13. 🥰😘❣️❤️🧡

 14. Onika Constantine

  Merry Christmas🎄🎁🤶🎅🦌

 15. Fast view in your video

 16. Ashutosh Chauhan

  Hii i am 1 viewer

Leave a Reply