BÁNH XÈO CỦ HỦ DỪA Cách làm bánh xèo miền tây |Instructions for making Western Vietnamese pancakes#cáchlàmmónbánhxèo #bánhxèocủhủdừa #bánhxèongonnhất

Xin chào tất cả mọi người đã quan tâm và ủng hộ cho kênh của mình !
🤗Hôm nay mình sẽ làm 1 video hướng dẫn cách làm món bánh xèo củ hủ dừa miền tây ngon nhất và đâm đà nhất!, đặc biệt không tanh, không hôi và đậm chất miền tây, dễ chế biến và dễ thực hiện tại nhà. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản, dễ mua ở chợ hoặc siêu thị là đã có thể tự mình nấu cho gia đình các .
– Với những cách thức có thể nói là dễ thực hiện nhất và dân dã nhất, chúng ta đã có thể cùng gia đình thưởng thức các món ăn ngon mỗi ngày.
– Ngoài ra, các nguyên liệu được sử dụng, mình sẽ chỉ cho các bạn cách chọn nguyên liệu dễ mua nhất, dễ tìm nhất, cách chế biến sẽ được đơn giản hóa để cho những ai thiếu nguyên liệu cũng có thể sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà để chế biến món ăn.
– Từ đây, ai cũng có thể vào bếp thực hiện những món ăn mình yêu thích, cả nhà mình yêu thích. Cả nhà cùng ăn cùng vui phải không nào ?
Cuối cùng, mình sẽ cùng người thân, bạn bè, du lịch đến những nơi có nhiều đặc sản miền Tây, miền Tây sông nước … để khám phá cũng như học hỏi các món ăn được chế biến theo cách đặc trưng vùng miền để mọi người cùng xem và thưởng thức.
– Mình sẽ đặt ra nhiều thử thách cho tất cả mọi người cùng về chơi với gia đình, người thân, bạn bè … để có những ngày tháng thật ý nghĩa và ngày nào cũng là niềm vui.
😝Mời mọi người xem video.
🥰 Nhớ ủng hộ mình bằng nút like video và chia sẻ nhé!

❤👍Và đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH
MIỄN PHÍ 👉

Để xem video mới nhất từ mình nhé!
📲Các bạn có góp ý hay muốn mình làm về chủ đề gì thì nhớ bình luận ở dưới video mình sẽ đọc và thực hiện theo những gì các bạn đề xuất ạ !
❤Mọi người giữ gìn sức khỏe cho mùa dịch này nha, nhớ mang khẩru trang và thực hiện quy tắc 5k 🥰🥰 Cảm ơn mọi người đã ủng hộ ❤❤
© Bản quyền thuộc về Ry Vlog Cuộc Sống Miền Tây VN/ Copyright belong to Ry Vlog VN
Email : [email protected]

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá ẩm thực

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Công phu cách làm kem dừa truyền thống qua chia sẻ nhiệt thành của anh chủ trẻ Sài Gòn

Cách làm kem thường được chủ giấu kín nhưng anh Hậu sẵn sàng chia sẻ …

One comment

  1. nhìn thèm quá anh ry vlogs ơi

Leave a Reply