Fast Beauty Hacks And Makeup TipsThat Will Make You ShineCác làm đẹp tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức! Tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra mọi thứ tại nhà và tiết kiệm thời gian và tiền bạc! Tạo son dưỡng môi của riêng bạn hoặc highlighter của riêng bạn! Nhận những tuyệt vời về cách bạn có thể sử dụng nha đam tại nhà và tạo ra các sản phẩm từ nó! Tạo mặt nạ dưỡng ẩm của riêng bạn, hoặc sấy khô và sử dụng nó như kem đánh răng! Sử dụng nó cho vùng dưới mắt của bạn hoặc như một lớp kem lót! Sử dụng nó để làm trắng sáng vùng nách của bạn hoặc như một chất tẩy tế bào chết tự nhiên trên khuôn mặt! Hãy tiếp tục theo dõi và học cách bạn cũng có thể sử dụng nó như một loại mặt nạ dưỡng tóc cho mái tóc mềm mượt nhé! Khả năng là vô tận! Hãy tiếp tục theo dõi và nhận tất cả các mẹo hay mà chúng tôi thu thập được cho bạn! Các mẹo chăm sóc da và trang điểm của bạn cũng có thể được tìm thấy tại đây! Mẹo cho gót chân khô của bạn và cách cung cấp nước cho chúng! Cũng như các mẹo trang điểm hay! Thủ thuật đánh bóng mắt dễ thương để hoàn thiện cầu vồng! 1:44 – Ánh sáng lấp lánh trên mái tóc của bạn! 2:24 – Rainbow Highlighter 3:58 – Mặt nạ dưỡng ẩm 4:35 – Mặt nạ tóc 6:04 – Son môi tự nhiên Video này được thực hiện với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————- Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi: Facebook: Instagram: Twitter: 5 phút : Thủ công trong 5 phút PHÁT: Mặt tươi sáng của Youtube: ———————————— ————————————————– – Để biết thêm các video và bài viết, hãy truy cập: Music by Epidemic Sound :.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Homemade Chicken Nuggets Recipe by Tiffin Box | How To Make Crispy Nuggets for kids lunch box

Này các tín đồ ăn uống! Công thức hôm nay là cốm gà yêu thích …

42 comments

 1. Sanjana Kalra

  Half of the comments: “Who sleeps while watching these videos?”

 2. Nice 💖💖💖

 3. What's your country name

 4. 😙😙😙😙😙😚😚😚😍😍😍😍

 5. vanshika patel

  Wow 😯😯😯 nice 👍👍

 6. Ananya and Anvay Pujari

  17.59 you have tension that your nail polish is removed but what about the book got dirty?

 7. 0:16 the other girl 0:37 one more

 8. arthur e seu mundo de risadas

  You beautyful my life

 9. Kristyna Baresova

  Vijste tak krásně na malovanà

 10. Pasaliah Tawiyah

  Love this video babe😆

 11. Dipika Mandhre

  Like this one

 12. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂

 13. ✋⚠️🚨CAUTION THIS CAN BE VERY HARMFUL !!!!!!!⚠️✋🚨

 14. MA SCUSI LA FREGOLA E LE ALTRRE COSE SI USANO PER MANGIA PERO UN VOLEVO DEGLI OGGETTI OK USATE SOLI I TRUCCHI OK PERO SE NON AVETE UN TRUCCO ANDATELO HA COMPRARE CREDO CHHE ABBIA CAPITO TUTTO OK

 15. 🚨⚠️It's terrible, because usually very young people watch these types of channels … although I'm not an expert, I think these are "products" can be very dangerous. Cosmetics are not so expensive that you have to paint yourself with charcoal or beetroot. ⚠️🚨PLEASE BE CAREFUL !!!!

 16. دقائق جمالية

  We are a specialized and expert team that has been preparing cosmetic and therapeutic home recipes for more than 15 years, and we have many of these recipes.

 17. A pryszcze to klej do sztucznych rzęs!!!! A przyklejać aluminium na powieki!!???!! Plaster na pryszcze, jak odklejała to nic nie zostało!!!!!!!! Loczek na środku głowy!? to jest XD wstyd!!!! Pojemnik wielkości dwóch szminek i tyle się wylało!!!!!! Usta to sie naprawiły podczas mieszania owoców!!!!!

 18. Co za absurd!!!!!!!!!! Na nogach była mąka!!!!! A nie wyschnięta skóra!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!>:(

 19. WHICH COUNTRY ARE YOU FROM ? ❤️ 🌎 🙂

 20. 5-minutes crafts GIRLY is the best channel to watch when you want to waste your time

 21. juma numa 597

  2:56 nothing changed

 22. Ismail Ismail

  Super mekap

 23. Devani Renee Ortman

  I can’t wear too much makeup because it dries out my skin and it hurts my eyes. Spa massages put me to sleep

 24. Meten mismas ideas y aburre ver los videos, nadamas meten en todo el video 1 o 3 ideas nuevas y las demás y ya las sabemos, Not hate !!

 25. Hunnie Bunnie's World

  Name of the 2nd song please?

 26. Cherry's from Dora-bee

  3:01 isso so pode ser piada

 27. Minati Parida

  So beautiful ❤️

 28. Crayon lipstick hack is FAKE

 29. Nusrat Jahan Sharmin

  They reupload the old hacks again and again😒😒only 1or 2 new hacks 😑

 30. Mukesh Choudhari

  Apple video me sirf 1 video nya he baki sab purana

 31. Ayisha creations

  സൂപ്പർ

 32. Chandrakala Noronha

  I have that old eye Shadow. Like that but no alcohol. What can I use. 😂 nail polish remover. 💅😅

 33. Боже, ну и хрень

 34. Shahida Malik

  Trigger insane should see it

 35. Anita Majumder

  Triggered insaan should roast this 😂😂😂😂

Leave a Reply