Tự Làm Bức Tranh "Đêm Đầy Sao" | Hạt Cườm Kỳ Thú!Chào cả nhà yêu! Mọi người có nhớ chúng ta đã cùng tham gia thử thách 100000 hạt cườm với Sammy không? Hôm nay chúng ta sẽ làm một thứ tương tự thế nhé! Chúng mình sẽ tạo ra bức “Đêm đầy sao” bằng kỳ thú đấy! Mọi người có biết bức tranh này của Van Gogh chưa nhỉ?

Bởi vì tạo ra màn đêm nên chúng mình sẽ bắt đầu với các hạt màu tối nhất nhé. Nó sẽ là các hạt màu xanh đậm và đen. Van Gogh cũng tô thêm các màu sắc khác trong bức tranh này nữa đó. Sau đó, chúng ta sẽ chuyển sang các màu sáng hơn nè. Chúng mình dùng cả màu vàng, xanh lá cây và cam để làm các ngôi sao nha! Ngôi sao lớn nhất chính là Sao Kim! Các nhà khoa học phát hiện ra rằng sao Kim nằm rất gần Trái đất khi Van Gogh vẽ bức tranh này đấy. Nên là nó rất rực rỡ luôn nha! Chúng mình tốn kha khá thời gian để làm nó nhưng thích cực các bạn ạ!

Cơ mà mọi người có biết người nghệ sĩ vĩ đại này đã tạo ra các bức tranh tương tự không? Thực ra “Đêm đầy sao” là một phần trong hai bộ tranh của ông ấy. Một bộ tranh vẽ về khung cảnh từ cửa sổ của ông vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Còn bộ khác thì vẽ cả phong cảnh ban đêm.

Vì vẫn còn ở nằm trên khuôn nên bức tranh sẽ không bị hỏng. Đây là hình phản chiếu của bức tranh gốc nên chúng ta phải lật nó lại đó. Và chúng mình chỉ làm thế sau khi ủi các hạt cườm bằng bàn là nhé. Tốt hơn hết là nhờ người lớn giúp đỡ khi các bạn muốn làm công đoạn này nha.

Sau khi đã làm xong hết các thao tác rồi thì chúng mình đã có được một bức ảnh đẹp cực kỳ luôn nè! Và quan trọng nhất là nó rất linh hoạt đó nha! Một món đồ như thế này có thể là một món quà tuyệt vời đó các bạn! Khi tạo ra một cái gì đó bằng chính tay mình thì cảm giác đúng là tuyệt vời phải không! Mọi người mau nói cho bạn bè về các hạt màu kì thú và cách làm bức tranh yêu thích tại nhà nhé!

Đừng quên xem thêm các tác phẩm thủ công thú vị vui nhộn trên kênh của chúng mình nha.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá ẩm thực

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Cách pha nước chấm bún chả bánh cuốn nem rán chả giò ngon!

Cách pha nước chấm bún chả bánh cuốn nem rán chả giò ngon! Tổng hợp …

Leave a Reply