Cách Làm Xà Phòng Giống Các Món Ăn NgonCuộc sống với bé không bao giờ nhàm chán cả! Một ngày nọ, cậu ấy và cô bạn Sue quyết định thành lập một hội làm xà phòng! Hội của họ chỉ làm toàn những loại xà phòng đặc biệt và đẹp mắt nhất thôi đó nha! Các bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn của họ để tự tạo ra những cục xà phòng giống như thế đó.

2:32 Xà Phòng Que Kem Cầu Vồng. Cục xà phòng này cần khuôn kem que và que gỗ. Ngoài ra – chỉ cần dùng phôi xà phòng và màu xà phòng với tất cả các màu sắc cầu vồng là đủ! Hoặc là những màu bạn thích là được.

5:09 . Loại xà phòng này sẽ cần phôi xà phòng trắng, phôi xà phòng trong, một cái khuôn hình vuông, hương dưa hấu, màu xà phòng đỏ và xanh lá cây với những miếng xà phòng màu đen nho nhỏ. Ồ, và đừng quên một chiếc ruy băng xinh xắn để trang trí cho cục xà phòng của các bạn nha. Sam khuyên mọi người phải có món này đó!

6:58 Xà Phòng Kẹo Gấu. Loại xà phòng này hơi khác một chút, vì các bạn sẽ cần dùng dung dịch xà phòng cũng như gelatin để tạo ra nó! Màu xà phòng thì tùy ý mọi người thôi, nhưng phải dùng khuôn hình con gấu có nha.

9:14 Xà Phòng Quả Họ Cam Chanh. Để xà phòng quả mọng có mùi như trái cây thật, các bạn sẽ cần cho tinh dầu vào đấy. Và để xà phòng quả mọng trông giống trái cây thật thì mọi người sẽ cần những miếng xơ mướp với một cái khuôn hình tròn. Cho thêm một chút màu xà phòng vào thì lại càng tốt! Trộn nó với phôi xà phòng trong để có được kết quả tốt nhất nhé.

Giờ thì phòng tắm của Sam và Sue trông thật là tuyệt vời! Các bạn cũng hãy tự tay làm ra những cục xà phòng xinh xắn như vậy luôn nha!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá ẩm thực

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Món Thịt Bò Kho Tàu Món Ngon Mỗi Ngày

Kênh Video hướng dẫn nấu ăn ngon dành cho các bà nội trợ, món ngon …

27 comments

  1. À hoi nay la em gua cho chi la em ten la Duong NgocThuy An.nay nai 27 Tuoi nha chi va sam nho ngi

  2. Dung la sam vui tinh ghe va de thuong qua di uot di minh duoc nan qua à chan nao chi co gi hay nua nha nho ke cho vo em nha chi xinh dep sam danh yeu

  3. đây món thủ công hay nhất!!

  4. ☺☺☺☺☺😋😋😋😝😝

  5. xà phòng hay đấy👍👍👍👍👍👍👍👍👍ok

  6. Quả Việt quốc và quả dâu

  7. 😇😀😇😇😇😇😇

Leave a Reply