Fast Beauty Hacks You'll Definitely Will AdoreLàm đẹp tuyệt vời hack sẽ tiết kiệm ngày của bạn! Học cách tạo thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài của bạn bằng những động tác đơn giản và nhanh chóng! Thêm tàn nhang giả trên khuôn mặt của bạn và tạo ra hiệu ứng dễ thương nhất! Thêm một chút lấp lánh ở bất cứ nơi nào bạn cảm thấy như nó có thể sử dụng một chút lấp lánh! Ví dụ như tóc hoặc móng tay của bạn! Mẹo cho móng tay của bạn quá! Học cách dễ dàng sơn chúng với những màu sắc vui nhộn và tạo cho chúng những nhân vật mà bạn muốn! Học cách tóc xoăn tại nhà dễ dàng, không tốn nhiệt và làm sạch cọ trang điểm! Các mẹo cho làn da của bạn cũng có thể được tìm thấy ở đây, chẳng hạn như cách giữ cho bàn tay của bạn luôn mịn màng và ngậm nước! Tìm hiểu về cách đánh bóng mắt và cách kẻ mắt của bạn để có được nó đúng cách mọi lúc! Mẹo kẻ lông mày cũng vậy! Có được hình dạng hoàn hảo với những đơn giản! 0:24 – Tàn nhang giả 1:03 – Trên tóc long lanh 2:03 – Kẻ mắt đúng cách 4:36 – Cách trang điểm môi to hơn 4:50 – Cách làm sạch cọ trang điểm Video này làm để giải trí mục đích. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và đề phòng nếu một người có kế hoạch tái tạo. Video sau đây có thể mô tả hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn có kế hoạch tái tạo. Tất cả các tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng chúng không bao hàm bất kỳ sự liên kết hoặc chứng thực nào của chúng. ————————————————– ————————————- Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi: Facebook: Instagram: Twitter: 5 phút : Thủ công trong 5 phút PHÁT: Mặt tươi sáng của Youtube: ———————————— ————————————————– – Để biết thêm các video và bài viết, hãy truy cập: Music by Epidemic Sound :.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá các mẹo hay từ YTB

Chuyên mục mẹo hay: https://dulichnhatrang123.com/category/meo-hay

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

MỘT SỐ MẸO HAY ứng dụng vẽ ibis Paint X 🎨 Tips P.04 Vẽ trò chơi con mực 🦑 #shorts #squidgame 📚

Bên cạnh các mẹo và thủ thuật trên ibis Paint X phần 4, video này …

22 comments

 1. get a new hair brush❌ have onion smelling hair✅

 2. Product Series 2M

  Awesome video love it

 3. That girl jess

  No think you 🤮3:15

 4. That girl jess

  Why would you do that to your hair 2:25

 5. Their Thumbnails are just insane 🥴

 6. joost krijger

  Ik vind het allemaal niet zo super hoor, niet mooi

 7. Khushbu Patel

  You want to be witch with big eyelashes

 8. Anthro Artist

  11:38 wow went from a woman who looks like she has her own individuality and personality to a basic white girl who gets pumpkin spice lattes on her daddy's credit card

 9. When can they start using good music

 10. Mehendi Gallery 💖

  👍

 11. 2:23
  No one would want their hair to smell like onions

 12. Nicole The Queen

  To be honest, these didn’t really work, and on the actors they use, it looks a little worse. I watch these vids all the time, loving it! Watching this one though, it looks a little bad. Sorry 5 minute crafts. Just being honest. Love ur vids still though!

 13. Arishfa khan Reels❤❤

  11:13 Barbie Doll 💕💖

 14. 14:52
  LMAO
  BAHSNKJCFLD

 15. 12:56 👀
  erm..
  oop- that was random

 16. يوميات يقين وتقى

  بلا ما تحطين ماكياج

 17. @ 13:49 anyone feel like they were putting ketchup on her hair?!

 18. 🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
  🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
  🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
  🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
  🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟

Leave a Reply