LỘT XÁC TUYỆT VỜI CHO PHÒNG CỦA BÉ || HƯỚNG DẪN CHO CHA MẸNâng cấp phòng của con bạn với hướng dẫn tuyệt vời này
Xin chào các ông bố bà mẹ khéo tay! Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy một màn tân trang phòng cho bé! Chúng tôi hy vọng video này cũng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thay đổi điều gì đó trong phòng chơi của con bạn 😉 Trước hết, hãy bắt đầu từ những bức tường! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện màu sơn nhàm chán mà bạn mua ở tiệm. Và bạn sẽ thấy cách tạo màu gradient trên các bức tường. Trông thật lạ mắt và mát mẻ! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một món đồ tự làm 3 trong 1 tuyệt vời để tích hợp giường, tủ quần áo và cầu trượt ở một nơi! Hãy tiếp tục theo dõi để biết quá trình làm tường và sàn bằng keo Epoxy. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng đầy màu sắc khác để trang trí phòng cho con bạn! Hãy thử tự tay làm những món đồ thú vị này và khiến con bạn ngạc nhiên sự thay đổi cực đỉnh cho phòng nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:54 – Cách biến đổi màu sơn nhàm chán
01:46 – Giường tự làm đỉnh của chóp
03:38 – Tường làm từ Pop It
04:46 – Trang trí sàn đẹp
06:59 – Đèn tường tự làm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube – Khám phá ẩm thực

Chuyên mục Ẩm thực: https://dulichnhatrang123.com/category/am-thuc

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://dulichnhatrang123.com

About nhatrangtravel

Check Also

Cách làm Nem nướng tại nhà ngon như như ở quán | Miền Tây qua ống kính

Cách làm Nem nướng tại nướng nhà ngon như như ở quán | Miền Tây …

Leave a Reply