CÔNG THỨC MÓN NGON MÙA HÈ MÀ BẠN SẼ MUỐN THỬCác bạn có mê những món ngọt mùa hè không nào? Chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập các món tráng miệng trái cây ngon nhất mà bạn muốn nếm thử.
Táo, nho, dâu tây, dứa, dưa hấu, đào vào mùa đều khiến những ngày hè trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể làm rất nhiều món tráng miệng ngon với trái cây. Lấy dưa hấu, nước và thạch. Lọc bỏ cùi dưa hấu, đổ nước xâm xấp vỏ dưa hấu, thêm bột làm thạch, trộn đều, cho vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng. Đó là một món cực ngon cho bữa tiệc mùa hè! Bạn có biết làm thế nào để làm món kem hoàn hảo không? Thật dễ dàng, bạn sẽ cần kẹo dẻo, nước trái cây và gelatin. Bạn có muốn thử thức uống giải nhiệt mùa hè tuyệt vời nhất không? Bạn sẽ cần kẹo, đá viên, xi-rô xanh và nước ngọt. Trộn tất cả các thành phần và tận hưởng bữa tiệc mùa hè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Sâu thạch tự làm
01:30 Công thức mứt dưa hấu
03:42 Cách làm kẹo mút khổng lồ
05:46 Công thức làm kem dưa hấu
07:32 Thủ thuật thạch ngon
09:41 Chuối phủ sô cô la
11:05 Kem bơ tự làm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply