Thuần chay | Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh trung thu hiện đại | How to make VEGAN mooncake.☘️Bánh trung thu hiện đại là dòng bánh mà khi ăn vẫn mang hương vị truyền thống nhưng khi nhìn vào nó lại có gì đó lại phương đông, đây là công thức mà ngọc mẫn rất tâm huyết nên muốn chia sẽ cho tất cả mọi người cùng làm, nếu quý vị không hiểu hay chưa rõ thì cứ comment dưới video ngọc mẫn sẽ trả lời hết nhé
☘️Modern mooncakes are a line of cake that still has a traditional taste when looking at it, but there is something oriental, this is a that pearls are very enthusiastic so they want to share it with everyone. do, if you do not understand or not sure, then just comment under the video will show all the answers.

✓ Cách sên nhân đậu xanh cho bánh trung thu?

✓ hướng dẫn làm bánh nướng trung thu nhân thập cẩm

✓ Cách làm bánh dẻo trung thu nhiều màu.

————
Ẩm thực chay đang dần trở nên phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Ăn chay không còn dừng lại ở niềm tin tôn giáo mà còn để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên chay lại trở nên khó khăn cho nhiều người vì thực đơn có phần hạn chế về số lượng.
Đến với kênh của mình, mọi người có thể tự bổ sung thực đơn chay cho gia đình mình bằng những công thức đơn giản, dễ làm, mà cực ngon tại nhà.
*Đăng kí kênh:?

* Group FB:?

Cảm ơn mọi ngưòi đã xem video của Ngọc Mẫn, hãy LIKE & CHIA SẺ video để ủng hộ kênh ạ.
© Bản quyền thuộc về ChayTuỳ Duyên by Ngọc Mẫn
© Copyright by Chay Tuỳ Duyên ? Do not Reup
#thuần_chay #bánh_trung_thu #hiệnđại #dongian #tạinhà

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply