Làm Bánh Phô Mai Cầu Vồng Không Cần NướngSam định làm một cái video về đồ ăn cho blog của cậu ấy. Nhưng lò nướng lại hỏng mất rồi… Sam không thể đợi nổi nữa nên Sue đã gợi ý cậu chàng làm một cái bánh đó.

Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ không mà là làm bánh đó! Ý của chúng tớ là tụi mình sẽ làm bánh phô mai mà không cần dùng lò nướng luôn! Hãy nghiền bánh quy, thêm chút bơ chảy và đặt hỗn hợp này vào khuôn nướng đáy rời và ấn xuống nào. Khi đã làm vỏ bánh xong, tụi mình bỏ nó vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 30 phút nhé! Sau đó là làm nhân bánh nè. Nhân bánh gồm hỗn hợp thạch, kem phô mai, sữa đặc, kem, va-ni và sô cô la trắng.

Sau đó, tụi mình cần chia nhân ra thành 6 phần bằng nhau. Và chúng ta cần 6 loại gel thực phẩm có màu sắc khác nhau. Hãy thêm một vài giọt gel thực phẩm vào từng tô để có 6 hỗn hợp với màu sắc khác nhau nào. Đến lúc thêm phần nhân vào vỏ bánh rồi. Cả nhà ơi, các cậu cần đặt bánh vào tủ lạnh trong vòng 20 phút sau mỗi lần thêm một tầng mới đó. Khi các bạn đã làm xong các tầng, hãy đặt bánh vào tủ lạnh để nó đông lại ít nhất là 4 tiếng nhé.

Công đoạn cuối cùng chính là trang trí! Hãy thêm chút kem tươi và cốm lên bánh! Các bạn nhỏ có thể trang trí bánh tùy theo ý thích của mình đó nha! Hãy thử làm chiếc phô mai này tại nhà ngay nào! Các bạn thể nào cũng thích lắm cho xem!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply