Mango Float Recipe I Cách làm Bánh Kem Xoài siêu dễ không cần Lò Nướng & ăn như Tiramisu Xoài ?Kem Xoài SIÊU ĐƠN GIẢN với chỉ 4 Nguyên liệu và không cần lò nướng.
*** PHỤ ĐỀ ***
Chuyển đổi phụ đề từ 3 dấu chấm ở phía trên bên phải màn hình điện thoại.
Trên PC, bạn có thể chuyển ở phần Cài Đặt phía dưới bên phải/Phụ đề/chọn ngôn ngữ

#mangofloat #mangofloatRecipe
? Mùa hè đến rồi, trong lúc chưa được đi tắm biển uống nước dừa tươi thì ở nhà làm bánh kem mát lạnh giải nhiệt nhé. Món Bánh Kem Xoài này phải nói là vừa đẹp vừa ngon. Vàng ươm mà thơm nức mùi xoài, kem thì beo béo, mát lạnh, tan ngay trong miệng.

Nếu người Việt Nam tận dụng chuối chín để làm nướng thì người Philippines dùng nguồn xoài? bao la ngọt lịm của họ để làm nên món bánh xoài thần thánh Mango Float này. Cách làm siêu dễ và ăn như ăn vậy, siêu nghiện luôn. Quan trọng nhất là xoài phải chín và ngọt, xoài chua là thua luôn nè?.

Món này có nguồn gốc từ Phillipine, xứ sở của xoài. Chỉ cần 4 nguyên liệu là: xoài, kem sữa tươi (whipping cream), bánh quy và sữa đặc là có thể thực hiện được rồi. Nguyên liệu dễ mua, cách làm đơn giản, tự làm tại nhà là điều quá dễ dàng luôn. Đảm bảo bạn sẽ chinh phục được hết thảy mọi người! ^.^

#MonNgonMoiNgayHomemadeByLt #mangofloat #mangofloatRecipe

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
*** Lt Vlog – Cuộc Sống New York thân mời các bạn nhấn Thích (LIKE) và Đăng Kí (SUBSCRIBE)
Để theo dõi những VIDEO clips mới NHẤT, Quý Vị nhấn Chuông theo dõi và đón xem Video Clips được cập nhật mỗi 2 lần HÀNG TUẦN tại link:

★★★★★★Thanks for watching! ★★★★★★
Liên Hệ: [email protected]
★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Âm Nhạc SỬ DỤNG TRONG CLIP: Sunny
Nhạc Sĩ: @iksonmusic

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply