THỦ THUẬT CỰC HAY VỚI KEM ĐÁNH RĂNG || Thủ Thuật Ngẫu Nhiên Cứu Cánh Cho BạnXin chào mọi người! Hãy bắt đầu này mới của bạn với 5 Phút và học nhiều hay giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhé 😉 Bạn có biết là có rất nhiều thủ thuật và thí nghiệm bạn có thể thực hiện với kem đánh răng? Nếu đi cắm trại, bạn chắc chắn sẽ cần mang theo kem đánh răng. để tiết kiệm không gian, bạn có thể tạo các viên kem, rắc thuốc muối lên và dùng chúng mỗi khi cần.

Bóp kem đánh răng vào khuôn làm đá nhỏ và cho lên ngăn đá. Khi cắt cá và cần khử mùi tanh, hãy lấy các viên kem đánh răng này chà lên thớt. Hãy xem tiếp để thấy các dụng cụ hữu ích cho phòng tắm khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Ví dụ như có một thiết bị giúp làm sáng phòng vệ sinh vào ban đêm và bạn chẳng cần bật đen. Bạn cũng có thể sắm chỉ báo nước cho thấy nhiệt độ của nước (đỏ – nóng, xanh dương – lạnh).

DẤU THỜI GIAN:
00:32 – Thủ thuật kem đánh răng cho cắm trại
01:27 – Cách khử mùi khó chịu trong bếp
02:30 – Chỉ báo nhiệt độ nước
04:52 – sạch kính bẩn bằng kem đánh răng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply