Cách làm BÁNH GỐI HÀ NỘI giòn vàng, thơm ngon [Ăn Vặt TV] How to make Pillow shaped cake deliciouslyKhi tiết trời vào thu, xuống phố để thưởng thức món được rán vàng giòn đã trở thành nét văn hóa riêng của người Hà Nội. Đó chính là món bánh gối. Bánh gối Hà Nội ngon nổi tiếng dọc theo các con đường như Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Kim Mã hay Lý Quốc Sư,… Khi tiết trời vào thu, xuống phố để thưởng thức món bánh gối được rán vàng giòn đã trở thành nét văn hóa riêng của người Hà Nội. Nếu bạn đã trót yêu món ăn này nhưng chẳng thể ra Hà Nội để thưởng thức món bánh gối, bạn hãy thử Hà Nội chuẩn vị và giòn vàng thơm ngon ai cũng phải thích.
● Ăn Vặt TV chuyên chia sẻ các video về ẩm thực, du lịch, văn hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM. Các món đặc sản của Việt Nam.
Kênh Review thật sự chất lượng về các địa điểm ăn uống tại Việt Nam từ bình dân tới sang trọng!
Ăn Vặt TV Cung cấp các mẹo vặt nhà bếp, cách chế biến món ăn và vô vàn thông tin thú vị và bổ ích khác cho sự nghiệp ăn uống của bạn!
Kênh Ăn Vặt TV là kênh chia sẽ các món ăn đa phần là rất đơn giản, mình học hỏi, tự làm video và chia sẽ cho mọi người, không phải kênh dạy chuyên nghiệp gì hết đâu nha, nên thiếu xót và giản dị là tất nhiên, mong các bạn thông cảm và ủng hộ ^_^, giúp đỡ, góp ý để ban biên tập chương trình có thêm động lực phát triển kênh youtube này nhé. Cảm ơn các bạn !
✦ Đăng kí kênh, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply