Cách làm bánh xèo Nấm Mối tươi tự nhiên tại nhà vừa đơn giản, thanh đạm, hấp dẫn cực kỳ – Nấm XanhMùa Nấm Mối đã tới rồi, nay Nấm Xanh chia sẻ với các bạn một video ngắn về cách làm Bánh Xèo Nấm Mối Tươi ăn cực ngon và thanh đạm trong mùa mưa này luôn nhé. Chỉ mất tầm 30 phút làm tại nhà là bạn sẽ có 1 bữa ăn gia đình cực hấp dẫn với món bánh xèo miền Tây này nhé.

Xem cách chế biến tại:

►Về Nấm Mối Tươi Tự Nhiên
Hàng năm, vào mùa mưa là Nấm Mối Tự Nhiên (hay còn gọi là Nấm Mối Trắng, Nấm Mối Đất) lại nở rộ và nhà nhà đều săn lùng thu hoạch hoặc mua ăn thưởng thức. Vì mỗi năm chỉ có 1 lần lại còn hiếm nên giá trị của loại nấm này cực kỳ cao, ăn cực kỳ ngon, dinh dưỡng cũng nhiều nữa.

Tìm hiểu thêm tại:

Hầu như, ở bất kỳ đâu, ai ai cũng sẽ săn lùng bằng được để thưởng thức Nấm Mối tự nhiên 1 lần/năm vào tháng 5 đến tháng 8. Nếu năm nay mà không ăn thì lại phải chờ đến năm sau, thật lãng phí một món quà sản vật thiên nhiên của trời đất ban tặng.

Đặt mua Nấm Mối:

Năm nay, theo yêu cầu của nhiều người mà Nấm Xanh sẽ mang sản vật Nấm mối tự nhiên về với TPHCM để cung cấp cho nhiều khách hàng thành phố. Các bạn hãy nhanh tay đặt ở link trên nhé, cơ hội mỗi năm 1 lần đó nha.

DÒNG THỜI GIAN
0:00 Sơ chế nguyên liệu
0:03 Sơ chế tôm
0:13 Xào chín tôm
0:38 Khuấy bột bánh xèo
0:43 Sơ chế nấm
0:49 Xào chín nấm
1:11 Đổ Bánh Xèo
1:30 Hoàn tất

►Về Trại Nấm Xanh | About Nam Xanh Farm
Nấm Xanh chuyên nuôi trồng, sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm với các loại “nấm dược liệu, nấm tươi, nấm khô và bột nấm”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi trồng nấm, chủ đạo Nấm Bào Ngư xám, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp… và được đánh giá là sản phẩm tươi sạch và chất lượng.

[Liên hệ – Truyền thông | Contact – Media] ►Website:
►Fanpage:
►Instagram:
►Email: [email protected]
►Hotline: 0935 048 589 (Mr. Anh Võ)

[Hợp tác kinh doanh | Business cooperation] ►Chính sách hợp tác CTV, Đại Lý:
►Kiếm tiền bền vững cùng Nấm Xanh:
►Nông nghiệp hữu cơ:

[Cửa hàng – Nông trại | Store – Farm] ►Địa chỉ cửa hàng:
►Địa chỉ nông trại:

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply