Kem chống nắng nâng tone, LÀM MỊN DA mà KHÔNG GÂY MỤN? Cách lựa chọn cho từng loại da như thế nào#skincare #Anessa #kemchongnang
Trong quãng thời gian ở lứa tuổi trưởng thành, Tracy đã từng lựa chọn sai rất nhiều loại kem chống nắng cho làn da hỗn hợp thiên dầu mà nhạy cảm của mình. Quá trình “thử rồi sai” đó diễn ra rất lâu, và tui cũng chắc chắn rất nhiều người đang click ngay vào clip của tui vì cũng đã phải trải qua khá nhiều những sự lựa chọn khác nhau.
Nhưng trong nhiều năm trở lại đây Tracy thấy sự cải tiến khá xa trong các dòng kem chống nắng vừa dưỡng ẩm mà vẫn mang lại sự bảo vệ tối đa cho làn da và “tailored” đến từng type da là điều mà những cô nàng có làn da khó chiều như chúng ta mong muốn phải không nè? Và trong mùa hè này thì kem chống nắng cũng là một trong những beauty items mà Tracy rất cân đong đo đếm vì ẻm là sử dụng hàng ngày luôn á mọi người. Sau series lựa chọn kem chống nắng thì này tui update cho các nàng một dòng hottrend mới mà tui mới tậu nha, siêu Kawaii mà các công dụng thì vốn dĩ nổi tiếng tại Nhật Bản quá rùi nè.
Cùng khám phá cách sử dụng kem chống nắng cho từng dạng da ra sao cùng với em ấy và công nghệ SmoothProtect, đã ai nghe qua chưa ta?
Let’s enjoy my vieo nhaaa
—————————–
FOLLOW ME!!
♥ Youtube:
♥ Facebook:
♥ Website:
♥ Instagram:
♥ Business Email: [email protected]
—————————–
Product Mentioned:
Anessa Perfect UV Sunscreen Mild Milk
Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Gel
—————————–
➫ Video filmed by AnhDixi
➫ Video edited by Tracy Trinh
—————————–
Chúc các cô gái của Tracy Trinh luôn xinh đẹp và enjoy video của Tracy nha. Love all of you so much!!!!

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply