Ẩm thực việt||cách làm bánh bao hình bướm/beautiful butterfly ? buns||Ẩm thực và cuộc sống ở mỹ#Amthucvacuocsongomy# bao hình bướm# buns#
hello các bạn bấm vào link phái dười để xem dc nhiều video.nếu thấy video hay please like,share,subscribe thank you for watching!

nguyên liệu
600g bột bánh bao or bột mì đa dụng
2 canh dấm trắng
2 canh dầu ăn
4 canh đường cát
3/4 canh bột nở
chocolate
360ml sửa tưởi
cách làm
sửa tươi +đường cát cho vào tô để vào lò vi sống 50 giây cho sửa ấm. cho bột nở vào quậy cho tan đường. cho hết bột vào trộn đến bột sẹt lại. cho dấm và dầu ăn vào nhồi bột đến khi hong còn bột khô ủ 10 phút. cho hết bột vào tô đi đánh máy 20 phút với tốc độ #4, ủ thêm 50 phút.
cắt bột
cắt ra 100g bột. chocolate làm chảy ra cho vào bột nhồi cho đến khi đêu lấy bột thực phẩm bột lại để hong kho bột. bột còn lai cắt đôi 1 phần làm màu trắng cắt ra 12 phần bột nhò vo tròn lại. phần con lại tiếp tục cắt đôi xong cho mau tùy thích. mỗi màu cắt ra 6 phần vo tròn.
bột chocolate cắt nhỏ nhu hạt tiêu vo tròn lai đừng cắt nhiều quá.
cán bột bắt hình bánh
làm 1 màu cho tí bột khô lên thớt cán bột hình tròn xong gấp đôi lại. cắt tì bột ngoài phần đầu chừa giữa hong cắt đứt làm râu bướm. giữa cắt chữ V hong cắt đứn, 2 bên cắt tam giác hong cắt đứt. chấm tí nước để bột chocolate lên làm mắt.
hấp bánh 20 phút.

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply