Tự Làm Hình Origami Sư Phụ Jedi Yoda Và Darth VaderXin chào tất cả các người hâm mộ của loạt phim ! Mong là thần lực luôn ở bên các bạn! Hôm nay chúng tớ sắp thực hiện một món thủ công cực kỳ tuyệt vời luôn. Sam và anh Roger sẽ tạo ra các hình gấp giấy lấy cảm hứng từ phim Chiến tranh giữa các vì sao đó. Các bạn nghĩ tụi tớ sẽ làm nhân vật nào nè? Để chúng tớ cho các cậu gợi ý nhé! Một trong số đó thích màu xanh, và người còn lại thì đam mê màu đen. Và đó chính là… Sư phụ Yoda thông thái và xấu xa!

Vì vậy tụi mình cần 2 tờ giấy có màu khác nhau. Mà này, các bạn có biết từ origami có nguồn gốc từ 2 chữ tiếng Nhật không? Chữ “Ori” nghĩa là “gấp” còn chữ “kami” là “giấy” đó mọi người. May mà anh Roger là một chuyên gia gấp giấy origami chính hiệu! Dù sao thì kỹ thuật làm origami cũng cần những lần gấp giấy theo thứ tự sao cho đến cuối cùng, chúng ta sẽ tạo ra một mô hình nào đó. Trò này không nhanh nhưng cực kỳ thú vị luôn!

Các bạn sẽ được quan sát hướng dẫn làm origami cực chi tiết từ Sammy và anh Roger trong video của ngày hôm nay, và sau khi xem, các bạn cũng sẽ có thể tự tay thực hiện những nhân vật nổi tiếng này đó nha!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply