máy làm kem mini KAHCHAN làm kem siêu tốc | review cách làm kem tươi 2018Bạn thích ăn kem tươi? Nhưng bạn ngại ăn kem bên ngoài không đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng? Bạn có muốn tự làm kem tươi tại nhà. Làm kem tươi tại nhà có gì thú vị? Làm kem tươi tại nhà vừa nhanh, vừa sạch, vừa có thể tự mình sáng tạo, kem gì cũng có, kem nhiều tầng, kem trái cây, kem sữa,……. ? Hôm nay máy làm kem tươi kahchan sẽ cùng bạn làm kem tươi tại nhà chỉ trong 6 phút nhé.
Máy làm kem kahchan sử dụng công nghệ coolant, thu độ lạnh nhanh chóng, giữ lạnh lâu, ngay làm ngay có, ngày làm trăm que.
Đặc biệt máy làm kem kahchan không sử dụng điện, an toàn với người sử dụng, trẻ em, người lớn ai cũng yêu thích. Các trường quốc tế đều sử dụng máy làm kem kahchan để dạy kỹ năng sáng tạo cho các bé. Bên cạnh đó, sử dụng máy làm kem kahchan các Mẹ có tự sắp xếp dinh dưỡng trong mỗi que kem cho các bé yêu của mình. Các bé có thể tự mình làm kem: kem trái cây, kem nhiều tầng, nhiều lớp, tạo hình thú… cho mỗi que kem….
Máy làm kem kahchan dễ theo tác, với chiếc mũ nhỏ xinh có thể lấy kem dễ dàng.

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

One comment

  1. alo, may lam kem kahchan khong dung dien ma bang cai gi de tao kem?

Leave a Reply