Cận cảnh cách làm bánh hạnh nhân, bánh phục linh theo phương pháp thủ công hiếm có ở Sài GònHôm nay kênh có dịp ghé nhà chị Út ở quận 6, TPHCM để xem , bánh phục linh theo phương pháp thủ công hiếm có ở Sài Gòn do chính tay vợ chồng Út làm ở nhà để chuẩn bị cho buổi chợ ngày hôm sau.
Các món bánh quê như bánh hạnh nhân, bánh phục linh, bánh khoai mì nướng, bánh tét, bánh chưng, cốm dẹp, bánh pía…đều do chính tay 2 vợ chồng chị Út tự làm.
Những món bánh của chị Út đều rất ngon, bánh nào cũng có vị ngon riêng, nên khi chị Út vừa dọn hàng là khách đã đứng chật kín để chờ mua.
Điều khiến khách luôn thích hàng bánh của chị Út đó là khách muốn ăn thử bánh trước khi mua chị đều vui vẻ mời thử, loại nào cũng có thể mời, thậm chí là bánh pía 10 ngàn đồng cái nhưng chị cũng sẵn sàng cắt để tặng khách ăn thử miễn phí, không hợp khẩu vị có thể không mua, đây là đều hiếm hoi ở các hàng quán tại Sài Gòn.
Chị Út chia sẽ, giờ đây quầy bánh của chị được nhiều khách ở xa biết đến, chị rất vui và sẽ làm bánh thiệt ngon để mong khách ủng hộ lâu dài.
Mỗi ngày chị Út bán 1 chợ khác nhau nên khách muốn ăn phải canh ngày mới mua được, thậm chí nhiều khách nói vui rằng chờ cả tuần chỉ để đi chợ hôm có Út bán bánh.
SĐT đặt bánh chị Út: 0914515441
Thứ 2 út bán chợ Vườn chuối, quận 3
Thứ 3 bán chợ Nhật Tảo đường Bà Hạt (quận 10)
Thứ 4 bán chợ Xóm Chiếu, đường Lê Văn Linh, (quận 4)
Thứ 5 bán chợ Nguyễn Tri Phương, đường Ngô Quyền (quận 10)
Thứ 6 bán chợ Hà Tôn Quyền, đường Nguyễn Chí Thanh quẹo vô (quận 11)
Thứ 7 bán chợ Xã Tây, đường Trần Hưng Đạo, quận 5
Chủ nhật bán chợ Trần Nhân Tôn, đường Hoà Hảo, quận 10

► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#streetfoodThaoVy

About nhatrangtravel

Check Also

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc Biệt Chưa Ai Chia Sẽ

Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Thơm Ngon Tại Nhà Có Bí Quyết Đặc …

Leave a Reply